5 lý do ai cũng muốn chọn Laimian City

Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC thì từ lâu đã nổi tiếng trong làng bất động sản với uy tín hàng đầu và nhiều sản phẩm ấn tượng. Mới đây quận 2 cũng được phen mở rộng tầm mắt hơn nữa với dự án lớn Laimian City (trước là Raemian city).

Hệ thống trường học liên cấp ấn tượng tại Laimian City.

Ít có dự án căn hộ nào đủ quy mô để có thể xây dựng trường học ngay trong nội khu dự án. Vậy mà căn hộ HDTC không những làm được mà còn làm hơn thế, hệ thống trường học trong khuôn viên là trường liên cấp, có cả bậc mẫu giáo.nền giáo dục chung cư này mang lại đều từ những giáo viên tâm huyết và có kinh nghiệm, dạy song ngữ để mầm xanh tương lai của nước nhà có điều kiện phát triển tốt hơn.

Khách hàng sẽ không còn cần tốn quá nhiều công sức hay sắp xếp thời gian mỗi khi muốn đưa con đến trường. Đối với các dân cư nhí có thể tự đi học cũng không cần đi xa, và hơn tất cả là được đến trường trong sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối. Vừa học tập vừa lớn lên trong môi trường thượng lưu hoàn hảo như dự án quận 2 thì nhân cách và tư duy của bé sẽ rất tốt, hơn nữa cũng có thể trau dồi nhiều kĩ năng và kiến thức sống ngay từ cộng đồng văn minh quanh mình.

Bên cạnh tiện ích trường học, Trần Đình Hiếu blog cho biết tại Căn hộ Laimian City còn đặc biệt quan tâm đầu tư các tiện ích chăm sóc sức khỏe cư dân, tạo khu vui chơi cho các đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư Laimian City uy tín hàng đầu.

Được xây dựng và phát triển đã hơn ba thập kỉ, điều đó khiến HDTC có một chỗ đứng vững chắc và chiếm được tin yêu của rất nhiều người. Họ không rầm rộ quảng bá, càng không làm gì khác để phô trương danh tiếng, mà đơn giản họ chỉ lặng thầm xây dựng nên các dự án chất lượng nhất, phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Không chỉ chủ động trong việc xây dựng công ty mình mà ngay cả khi chọn đối tác trong các dự án thì ông lớn này cũng rất kĩ càng. Điểm qua một số cái tên trong dự án căn hộ cao cấp lần này như Han-guk Architects & Enginneers, Delta hay Apave,… là sẽ thấy được điều đó.

can ho Raemian City

Đảm bảo an ninh tại Laimian City an toàn 24/7.

Ngày nay khi các tệ nạn càng diễn ra nhiều thì nhu cầu chọn nhà an toàn càng lớn. Đáp ứng như cầu của khách hàng và cũng như đảm bảo dự án đủ uy tín thì căn hộ HDTC đã được trang bị chặt chẽ trong khâu an ninh. Ngoài camera quay 360 từ ngoài cổng dự án đến tận từng hành lang trong môi tầng căn hộ thì còn có thêm đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo kĩ càng nghiệp vụ. Chưa hết, muốn ra vào nơi đây mỗi cư dân đều sẽ được cấp thẻ từ, bởi thế chỉ khi là chính chủ căn hộ, bạn mới có quyền thoải mái ra vào và sử dụng các tiện ích nơi đây. Cửa nhà của mỗi căn đều là loại cách âm và chống cháy, hơn nữa hệ thống khóa thông minh và kính cường lực đều được trang bị. Do đó nếu không có sự cho phép của gia chủ, không ai được quyền xâm phạm vào mái ấm của bạn.

Rõ ràng lợi thế căn hộ Laimian City phường An Khánh mang lại không phải bạn có thể tìm thấy ở bất kì dự án nào. Do đó để sinh sống cùng với gia đình thì sự chọn lựa này thực sự rất hợp lí.