5 lý do khiến Dự án Moon Lake Bà Rịa trở nên đặc biệt

Bao gồm các lô đất nền biệt thự và nhà phố tại Moon Lake vietcomland.com tại khu vực là dự án đất nền nhà phố có quy mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho quý khách hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia đẳng cấp và sang trọng.

Moon Lake

Khu dự án Moon Lake Bà Rịa phòng gym hiện đại

Dự án Đất Nền Bà Rịa banggiachudautu.vn sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tỉnh Vũng Tàu. tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 44A, huyện Long Điền, ngay trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ khu dân cư, cư dân có thể kết nối đến biển Long Hải, đảo Long Sơn trong khoảng 5km, biển Vũng Tàu với bán kính 20km. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Không gian dự án đất nền nhà phố còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Vũng Tàu. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Long Điền nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Với các tiện ích đẳng cấp và đầy đủ tương đương với nằm trong dự án đất nền nhà phố như hồ bơi rộng, trung tâm thương mại, vườn hoa, khuôn viên cây xanh. Sân chơi trẻ em, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, phố đi dạo và mua sắm, café…. Đó cũng chính là toàn bộ nỗ lực của CĐT với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày tha hồ tiện nghi. Đây là tiện ích vượt bậc mà không nhiều dự án đất nền nhà phố thuộc phân khúc trung cấp có được. Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền nhà phố để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng.

Moon Lake Bà Rịa nội thất đẹp

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Moon Lake Long Điền còn sở hữu địa điểm dễ dàng trên trục giao thông huyết mạch tại tỉnh lộ 44A. Là một quần thể tiên tiến gồm 3.9 ha, cung ứng cho thị trường khoảng Số lượng: 230 nền Diện tích trung bình: 100 – 130 m2. Trong đó dự án đất nền nhà phố tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Tại Dự án Moon Lake Bà Rịa, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Phúc Gia Khang đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các nguyên liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được tha hồ sáng tạo.

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đất nền nhà phố đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án Moon Lake Bà Rịa đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án đất nền nhà phố mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án đất nền nhà phố có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.