Ai nên xem xét mua dự án của tập đoàn Keppel Land

Keppel Land là một trong những chủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Đơn vị này đã và đang triển khai xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Các dự án Keppel Land không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà còn phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bài viết sau đây về Keppel, SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu những đối tượng khách hàng nên mua căn hộ của chủ đầu tư.

chu dau tu keppel land keppel land

Ai nên xem xét mua dự án của tập đoàn Keppel Land

Keppel Land là chủ đầu tư lớn, có uy tín, thương hiệu hàng đầu tại thị trường bất động sản Singapore cũng như thị trường Việt Nam. Tập đoàn này đã thành công ở nhiều dự án căn hộ có quy mô lớn và nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Các dự án Keppel Land luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, cũng như đúng với tiến độ cam kết với khách hàng. Hơn nữa, mỗi dự án căn hộ Keppel Land đều mang những nét đặc sắc riêng về hệ thống tiện ích.

Ngoài ra, chủ đầu tư Keppel Land cũng luôn lựa chọn những đơn vị quản lý, vận hành dự án có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản để góp phần tạo nên sự yên tâm về chất lượng của dự án cho khách hàng.

Đặc biệt, giá bán các chung cư Keppel Land hợp lý, mang tính cạnh tranh cao tại thị trường khu vực và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những khách hàng trẻ tới những gia đình nhiều thế hệ.

Hơn nữa, các dự án do tập đoàn Keppel Land Việt Nam làm chủ đầu tư đều sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực Tp.HCM như Quận 2, Quận 7…..nơi có khả năng kết nối giao thông linh hoạt cùng hệ thống dịch vụ tiện ích phát triển hiện đại, cao cấp.

Chính vì vậy nên dự án Keppel Land thu hút, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ khách hàng trong nước đền các khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan….đang sống và làm việc tại Tp.HCM.

Tham khảo thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Một số dự án tiêu biểu của Keppel Land

du an keppel land

Saigon Centre là dự án Keppel Land Quận 1 tiêu biểu tại số 65, đường Lê Lợi, Quận 1 với quy mô 3 tòa cao 39 tầng và 4 tầng hầm. Dự án là khu phức hợp hành chính văn phòng và thương mại.

Riviera Point dự án Keppel Land Quận 7 với quy mô xây dựng bao gồm 12 block cao 40 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 2099 căn hộ. Dự án được mở bán với mức giá khoảng 55 triệu/m2.

Palm City dự án Keppel Land Quận 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án được xây dựng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2, nút giao vòng xoay An Phú và Mai Chí Thọ với sự liên kết, hợp tác giữa chủ đầu tư Keppel Land với Trần Thái, Tiến Phước.

Như vậy, với với uy tín, thương hiệu của tập đoàn keppel Land thì các dự án của đơn vị này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của mọi khách hàng.. Đặc biệt, các dự án của Keppel Land phù hợp với cả khách hàng trong và ngoài nước. Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án của tập đoàn Keppel Land khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal chúng tôi.