Aqua City là dự án nên đầu tư năm 2020 tại Đồng Nai

Tập đoàn Novaland chính thức công bố sản phẩm mới nằm trong chuỗi dự án tại đồng Nai đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản  tại Việt Nam. Dự án mới tại Vũng Tàu có tên chính thức là Aqua City Biên Hòa với quy mô 305ha gồm những căn biệt thự, nhà phố, resort,  khu du lịch chuẩn 5 sao có thể tiếp đón số lượng du khách lớn cùng lúc với chất lượng dịch vụ tiện ích đẳng cấp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi ghé thăm nơi đây.

 

Điều được nhiều người quan tâm về dự án Aqua City Novaland tại Đồng Nai đó là đầu tư vào đây có mang lại lợi nhuận cao và lâu dài so với các dự án khác hiện nay hay là không?  Để quý khách có đủ thông tin và câu trả lời chi tiết, Lê Đình Phong sẽ phân tích Aqua City chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

aqua city

Aqua City cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2020?

 

Cùng với sự phát triển của cả thị trường bất động sản Đồng Nai thì các dự án mới được ra mắt luôn là tâm điểm chú ý được nhà đầu tư quan tâm. Cùng với sự mới mẻ và quy mô lớn của mình, dự án tại Long Hưng nhanh chóng gây được tiếng vang và trở thành dự án Hot nhất năm 2019 được Lê Đình Phong đánh giá là mang rất nhiều ý nghĩa trên mọi phương diện từ bất động sản, du lịch, bộ mặt đô thị,…

 

Aqua City Biên Hòa sẽ là cơ hội đầu tư rất tốt giúp các doanh nghiệp và nhà đầu tư có được cơ hội sinh lợi cao và an toàn đến từ một tập đoàn bất động sản danh tiếng nhất tại Việt Nam. Cùng với những tiềm năng sẵn có cùng sự đầu tư mạnh trên quy mô lớn mang đến một siêu đô thị nghỉ dưỡng có thể phục vụ rất nhiều du khách cùng lúc mang lại nguồn lợi kinh tế trực tiếp từ nguồn thu các loại hình dịch vụ mà bạn đã đầu tư.

 

Tp Biên Hòa được đánh giá là nơi có tiềm năng bất động sản hàng đầu của tỉnh Đồng Nai. Sở hữu được vị trí đẹp tại đây giúp cơ hội phát triển sau này của dự án  Aqua City trở nên rõ ràng hơn và sẽ là lựa chọn đầu tư tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay trong lúc này.

Có nên đầu tư dự án khu đô thị Aqua City hay không? Câu trả lời của Lê Đình Phong là NÊN.

 

Thông tin Aqua City tháng 5/2020

 

Novaland chủ đầu tư chính thức của dự án mới mang tên Aqua City tọa lạc tại vị trí ven biển thuộc Long Hưng, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng quy mô với những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế có thể sánh ngang với các khu du lịch hàng đầu tại Việt Nam ra mắt trước đó của các tập đoàn lớn.

 

Cơ hội đầu tư dành cho quý khác từ các sản phẩm đất nền, biệt thự, khách sạn, nhà phố và resort. Với diện tích rất đa dạng đi cùng với rất nhiều tiện ích thì đây được xem là cơ hội đầu tư hướng đến rất nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Chính thức mở bán trong quý 3/2019 đang là sự kiện được mong chờ nhất trong giới đầu tư của thị trường phía Nam. Với quy hoạch 30% diện tích mặt biển và 70% diện tích đồi núi thì đây là khu nghỉ dưỡng có đầy đủ các yếu tố cần thiết để phát triển nên những tiện ích du lịch giải trí hàng đầu đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến với 1 nơi nghỉ dưỡng nhưng được trải nghiệm rất nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn trong một chuyến đi giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

 

Hy vọng thông tin trên sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho nhà đầu tư với cơ hội đến từ thương hiệu Aqua City.