The Ascent Thảo Điền đẳng cấp 5 sao nhiều chính sách đẳng cấp quốc tế

Căn hộ  The Ascent Thảo Điền cho thuê đẳng cấp 5 sao, ngay trung tâm tuyến metro đi qua. Căn hộ phòng gym hiện đại, xây dựng tại đường Quốc Hương số 58 vốn đầu tư lớn. Khu Apartment for rent in The Ascent Thao Dien kết hợp hài hòa, khu vực quận 2 phường Thảo Điền nhiều chính sách. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Ascent Thảo Điền. cho thue can ho the ascent Thao Dien apartment for rent kề bên trung tâm, đầu tư bởi Hoà Bình đẳng cấp quốc tế. Căn hộ The Ascent Thảo Điền thật là nơi lý tưởng để biến giấc mơ đó thành sự thật.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tuyến metro đi qua. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. the ascent for rent Thảo Điền toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 2 phường Thảo Điền.

Cho thue the ascent, phòng gym hiện đại. Khu Cho thue the ascent Thảo Điền đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút. The Ascent Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, vốn đầu tư lớn. Tại The Ascent Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, kết hợp hài hòa. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ The Ascent Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, kề bên trung tâm. Tìm căn hộ The Ascent Thảo Điền hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 915 916 915