Asiana Capella căn hộ chính sách tốt nhất thiết kế đẹp

Được coi như “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản Việt Nam, bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn chính là dự án hội đủ tinh hoa của các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản và tài chính: và VCB. Trong bối cảnh mà việc mua căn hộ chung cư được coi như một “canh bạc” khốc liệt với vô số dự án lớn nhỏ thì vai trò, hàng đầu và kinh nghiêm từ các thương hiệu bất động sản lớn mới thực sự phát huy sức mạnh của mình. Sự hợp lực với thế kiềng ba chân vững vàng tại dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu chính là lời đảm bảo hàng đầu nhất cho chất lượng, cam đoan và lộ trình của công trình – tạo nên sự khác biệt có 1-0-2.

Asiana Capella

Căn hộ dự án Asiana Capella Quận 6 chính sách tốt nhất

Nếu như các dự án cao cấp khác chỉ sở hữu một mặt đường đường đã được xem như đẹp thì Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn lại sở hữu cho mình một khi mặt đường đều là những trục đường chính lớn gồm An Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, Bình Phú….. khu căn hộ hạng sang Asiana Capella này với tổng diện tích hơn 4.274,1 m2, với mô hình chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống khu trung tâm thương mại và khu giải trí…Theo nhận định từ các chuyên gia dự án này đánh giá sẽ ”làm mưa làm gió” trong giới bất động sản sắp tới.

Ngoài ra, với vị trí hiện tại, bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành phố bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 5000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu. Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là banggiachudautu.vn nằm kế bên với mảng sinh thái xanh là hồ điều hòa và công viên mang lại cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành phố nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Căn hộ cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu thiết kế đẹp

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, khu căn hộ hạng sang Asiana Capella rộng từ khoảng 48,23 m2 đến 82,78 m2, nên giá bán sẽ rất là hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ văn phòng thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, như vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh chọn lựa. Tất cả các căn hộ hạng sang tại dự án đều thiết kế có từ 2- bốn phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi bật trong cách thiết kế tại dự án này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo tầm nhìn toàn cảnh.

Tuy nhiên, csbh dự án vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu có thể sẽ nằm trong khoảng giá căn hộ tại dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 nhân tố quan trọng lựa chọn giá cả thị trường”. Những gia đình có con cái vừa tốt nghiệp THPT và đang có nhu cầu tìm một nơi ở vừa tiện nghi, vừa dễ dàng việc đi lại, học hành. Hiện nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập và ăn ở tiện nghi của các sinh viên cũng tăng thêm rất lớn. Trong khi đó, các bậc phụ huynh có kinh tế khá cũng luôn muốn con cái mình có được một nơi ở an toàn, rộng rãi, môi trường sống tiện nghi, lành mạnh. Và vì thế, dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu chính là một lựa chọn xuất sắc với vị trí dễ dàng đến các trường đại học lớn, với dịch vụ tiện ích đầy đủ, miễn phí, sẽ đảm bảo đời sống tốt nhất cho các bạn trẻ yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động.

Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm