Block mới hé lộ thông tin mở bán dự án căn hộ Sunwah Pearl công bố

Khu dự án Sunwah Pearl tạo nên một khu dự án cao cấp đầu tư an toàn cho người dùng. Căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trong khu Nguyễn Hữu Cảnh đối diện Him Lam tại quận Bình Thạnh gần Saigon Pearl xây dựng bởi bất động sản Sunwah thiết lập phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy cùng đánh giá những đặc điểm nổi bật ở dự án Sunwah Pearl.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.==> click here https://goo.gl/AEtMrh

Không gian dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-sunwah-pearl-toa-b2/

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Định hướng quy hoạch chức năng của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

Giá bán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.