Các tiện ích “thông minh” tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Được mệnh danh là 1 thành phố New York năng động và sầm uất hiện hữu ngay trung tâm quận 7, tiện ích dự án Sunshine City Sài Gòn đã và đang nhận được sự quan tâm chú ý từ đông đảo các khách hàng, nhất là ở những thiết kế độc đáo mà chủ đầu tư thực hiện bên trong dự án.

Tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, quý khách sẽ có thêm những thông tin từ chủ đầu tư về Sunshine City Saigon duankhunam, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích, giúp quý khách có thể tìm kiếm được 1 nơi an cư phù hợp.

Tiện ích thông minh, khác biệt tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Như các dòng sản phẩm cao cấp khác, dự án quận 7 vẫn được chủ đầu tư Sunshine Group đáp ứng đầy đủ các loại hình từ những tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, thư giãn, nhu cầu an cư.

tien ich tai sunshine city sai gon

Nhưng điểm nhấn nổi bật trong hệ thống tiện ích căn hộ quận 7 đó chính là những tiện ích “thông minh” được áp dụng từ những thành tựu công nghệ cao vào bên trong các thiết kế.

Nổi bật có thể kể đến đầu tiên đó chính là Sunshine Sevice, là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bên trong căn hộ cực kỳ đẳng cấp và hiện đại như: dịch vụ chăm sóc trẻ em, dịch vụ chăm sóc thú cưng.

Ở mỗi dịch vụ, các nhân viên được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng, có thể hỗ trợ tối đa khách hàng khi có nhu cầu làm việc xa xôi, hoặc không có thời gian chăm sóc con cái, gia đình.Và dịch vụ này còn có thể giúp cư dân trong nom, dọn dẹp nhà cửa, hỗ trợ mua sắm,… tiết kiệm tối đa thời gian và cực kỳ thuận tiện.

Tiếp đến đó chính là công cụ ví điện tử, giúp các cư dân có thể thuận lợi trong những vấn đề mua sắm, thanh toán trực tuyến đối với các dịch vụ như vé máy bay quốc tế, thanh toán tại nhà hàng, và đặc biệt là việc kết nối cộng đồng cư dân dự án Sunshine Group trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thẻ tham khảo qua một dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7Sunshine Diamond River. Hiện đang được mở bán với giá 50 triệu/m2.

Được thiết kế cực kỳ đẳng cấp mang concept resort nghỉ dưỡng và hạng mục tiện ích vô cùng đa dạng. Tham khảo thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River Q7

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Từ đó, có thể tạo nên 1 hệ sinh thái đồng bộ, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng và cực kỳ đẳng cấp, giúp nâng tầm giá trị dự án cũng như các khách hàng khi an cư tại đây.

Các tiện ích nổi bật khách tại dự án Sunshine City quận 7

Ngoài những tiện ích đặc biệt được chủ đầu tư thực hiện trong khuôn viên nội khu thì xung quanh dự án Sunshine City Sài Gòn còn có 1 hệ thống tiện ích nổi bật, được thiết kế đồng bộ và cực kỳ đẳng cấp.

Chỉ trong vòng 3-5 phút là quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận đến khu vực trung tâm thương mại, siêu thị Lotte Mart, Big C, trường quốc tế Úc, Anh, Mỹ , RMIT, các trường học các cấp, khu vui chơi giải trí, công viên hồ Bán Nguyệt, bệnh viện quốc tế, bệnh viện Tim Tâm Đức,… mà quý khách không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi.

Có thể nói, tại dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư đã rất khéo léo mix các tiện ích nội – ngoại khu cực kỳ thuận lợi, tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn thiện và đồng bộ, giúp đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cộng đồng cư dân tương lai khi lựa chọn Sunshine City quận 7 làm nơi an cư.

Quý khách đang có sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề này từ dự án Sunshine City Saigon có thể tiếp tục cập nhật tại các bài viết của đội ngũ chuyên gia SaleReal tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dự án.