Cách vận hành hệ thông hoàn chình cho hệ thống gas nhà hàng

Van trong khối hệ thống phòng bếp gas công nghiệp nhà hàng gồm những gì?

Cơ bản thứ nhất, Toàn Phát tin tức đến người mua các loại van dùng thông dụng nhất trong khối hệ thống gas công nghiệp vì ây là phụ kiện gas vớichức năng chính là làm giảm áp suất gas trong bình gas. Khi áp suất đang ở tại mức rất cao sẽ giàm xuống hoặc hoặc thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 đến 7kg/cm2) tới mức rất thấp (0.03 kg/cm2) rồi duy trì ổn định áp suất thấp nhất đó để đưa vào đường ống dẫn ra phòng bếp gas ship hàng nấu nướng.

nhà cung cấp gas công nghiệp

Van điều áp có tác dụng làm giảm áp suất khí gas từ cao xuống hạ áp,.
Van bảo đảm an toàn dùng làm giảm áp lực nặng nề trê tuyến phố ống từ đó tránh tình trạng phá nổ đường ống hay làm hỏng thiết bị.
Van chặn (Van cổng, van cửa, van 2 chiều): ngăn hoặc được cho phép dòng chảy đi gas qua theo ý của người sử dụng
Van ngắt khẩn cấp: tính năng là nhận tín hiệu từ bộ báo dò gas , tự động khoá đường ống gas từ đó tạo an toàn nhất định.

Trong tiến trình vận hành hệ thống đường ống cấp gas cho bếp gas công nghiệp còn tồn tại những loại van gas khác như: van tự động hóa biến hóa đường cấp lỏng, cấp khí, van điều áp nhỏ, van chống đứt gãy đường ống …..

tiến trình mở đường ống cấp gas ra sao?

để gia công đươc điều này, nhân viên cấp dưới kỹ thuật gas của Thiết bị phòng bếp Toàn Phát sẽ chuẩn bị sẵn sàng một bình gas công nghiệp đưa vào vị trí lắp đặt và tiến hành những làm việc sau:

Bước 1: đầu bình gas sẽ lắp các đầu van vào van vào rồi xoáy chặt các bình để kết nối giữa bình gas và khối hệ thống giàn góp gas với nhau.
Bước 2: triển khai mở van ở đầu bình gas để triển khai lại giai đoạn cung cấp gas.
Bước 3: mở van gas chặn ở giàn góp – loại van gạt được lắp với giàn góp gas
Bước 4: quan sát đồng hồ thời trang báo gas trên van điều áp ở phần bình giữa giàn gas, chỉ số báo 2-3 Bar là hệ thống gas công nghiệp đang bảo đảm an toàn và ổn định, nếu dưới 2-3 thì nên điều chỉnh mức độ áp lực tương thích bằng phương pháp xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải
Bước 5: Để đến khu vực bếp công nghiệp sử dụng gas thì mở van đường ống chính nằm trên van điều áp gas để hòa gas.
Bước 6: để khí gas rất có khả năng đến được phòng bếp gas thì bạn phải mở van gas đầu phòng bếp gas và xúc tiến bật công tắc nguồn bếp để mồi gas. Ngọn lửa xanh, cháy mạnh mới đạt yêu cầu, không thì cần hiệu chỉnh bình nhà bếp lại để gas để gas cháy đều hơn.
Báo giá thi công hệ thống gas
Trên đây, Thiết bị bếp Lựa Việt đã hướng dẫn quy trình mở van và cấp gas, cách vận hành khối hệ thống cấp gas công nghiệp chuyên dùng cho ẩm thực ăn uống, khách sạn. Nhưng sau khi bạn đã sử dụng xong, để đảm bảo bảo đảm an toàn thì bạn cần phải tiến hành đóng van và ngắt gas.