Căn hộ 65 m2 Safira Quận 9 ẩn số được giải mã

Dự án Safira Quận 9 đã chính thức ra mắt thị trường căn hộ Sài Gòn vào đầu tháng 6/ 2018 này. Theo đó, chủ đầu tư Khang Điền dự kiến cung cấp gần 1300 căn hộ loại hình 1, 2 và 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65 m2 là một ẩn số cần đi tìm lời giải đáp.

” Thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn đang bùng nổ thật sự với những dự án chung cư Quận 9 đình đám, tên tuổi. Vị trí Safira Khang Điền là nổi bật nhất tại Quận 9. Tìm hiểu những tin tức quan trọng về dự án cùng chuyên gia Lê Đình Phong để có được thông tin giá trị cho quyết định mua ở, đầu tư căn hộ mới Quận 9 này.”

nha mau safira khang dien quan 9

Khám phá căn hộ 65 m2 Safira Khang Điền:

Loại hình 2 phòng ngủ Safira chiếm 65% tổng số căn hộ của dự án. Theo đó, mỗi căn hộ loại này có diện tích 65 m2, được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và các phòng chức năng đầy đủ: phòng khách, bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh. Đặc biệt, các căn hộ 65 m2 đều có số lượng phòng như nhau nhưng điểm nhấn ở thiết kế riêng biệt, đa dạng, không giống nhau tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

Hệ thống nội thất, tiện ích được bài trí hợp lý, hài hòa với nhau tạo nên không gian sang trọng, tiện nghi, thuận lợi cho gia chủ. Bên cạnh đó, không thể thiếu là sự xuất hiện điểm xuyết nhưng đầy lợi ích và góp phần trang trí cho căn hộ là hình ảnh những mảng xanh thiên nhiên gần gũi, trong lành của cỏ cây hoa lá. Tất cả hòa quyện với nhau trong không gian 65 m2 tạo sự đầm ấm, cuốn hút đặc biệt hấp dẫn mọi quý khách hàng.

Phối cảnh nhà mẫu SAFIRA video tham khảo:

” Trải qua nhiều năm chinh chiến trên thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Khang Điền đã là cái tên quen thuộc với nhiều người. Sức lan tỏa thương hiệu này còn mạnh mẽ hơn khi dự án Safira Quận 9 chào 2018 được trình làng. Blog Phong Lê nơi cung cấp tổng hợp tin tức dự án mới Quận 9 sáng giá này đến quý khách hàng.”

Thiết kế nổi bật của căn hộ 65 m2 Safira là gì?

Căn hộ Safira được định vị là dòng tầm trung- cao cấp, giá bán phù hợp với khả năng tài chính của nhiều quý khách hàng. Đặc biệt, đối tượng khách hàng Khang Điền muốn hướng tới là các gia đình trẻ, thu nhập khá, ổn định kinh tế. Theo đó, thiết kế căn hộ loại 2 phòng ngủ dựa trên sự tìm hiểu, nắm bắt và thấu hiểu tâm lý các gia đình trẻ hiện nay.

 Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền xung quanh có gì được nhiều quý khách hàng quan tâm xem tại : http://ledinhphong.vn/ sẽ giải đáp băn khoăn này cho quý khách hàng đang có ý định sở hữu căn hộ cao cấp Quận 9

Thiết kế nổi bật được sử dụng ở đây là lối thiết kế linh động triển khai cho phù hợp với vị trí, view cảnh quan bên ngoài mà từng căn hộ sở hữu. Đồng thời, thiết kế tối ưu hóa diện ích, tạo không gian mở cho cả gia đình sự thông thoáng, dễ chịu.

Không gian phòng ngủ cho vợ chồng, con cái được chú trọng tạo sự gần gũi, hiện đại mà không quá cầu kỳ. Đặc biệt, Khang Điền quan tâm tạo dựng môi trường tốt nhất cho con em cư dân được phát triển đầy đủ, toàn diện nhất trong nội căn phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ, tạo điều kiện tối đa các em vui chơi, khám phá.

Bài viết mới : Dự án Safira Quận 9 giao thông thuận tiện tiện ích đa dạng