Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower có những tiện ích nội khu và ngoại khu thế nào?

Thịnh Gia Tower Bình Dương ra mắt chính thức vào quý 2. Đây mong chờ sẽ là 1 chung cư có tổ hợp sống cao cấp bậc nhất khu vực Bến Cát trong tương lai. Vậy ưu thế của dự án nhà ở là gì?

Thịnh Gia Tower

Click thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/van-xuan-group/

Khu Thịnh Gia Tower tiện ích đan xen

Được xây dựng trong tổ hợp dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower sở hữu cho mình lợi thế hiếm có về vị trí. Khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt với mặt đường đường Quốc Lộ 13 khiến cho cư dân của tòa nhà này rất dễ dàng và dễ dàng để di chuyển tới các khu văn phòng khác để giao dịch pháp lý cũng như đi học, đi làm đều chỉ mất vài phút đi lại. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Dự án trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng. Thịnh Gia Tower Bình Dương tọa lạc tại trục đường Quốc Lộ 13 thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Bình Dương. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của Bình Dương. Các căn hộ dự án nhà ở có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc phù hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án nhà ở vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở Bình Dương. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay.Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục hoàn hảo tại dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower . Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Khu căn hộ hạng sang Thịnh Gia Tower giá hấp hẫn

Thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 42m2 đến 115m2. Điểm vượt bậc của các căn hộ tại Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ điều hòa thổi vào. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower cũng được phân tích rất cao. Không gian căn hộ dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 toàn cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi chọn lọc Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower.

Thịnh Gia Tower

Xem thêm tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/trang-tri-phong-ngu-ngay-tet/

Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower được thi công. Đây là nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam với kinh nghiêm lâu năm; đội ngũ quản lý, nhân viên có năng lực; trang thiết bị hiện đại…đảm bảo chất lượng công trình. Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower được xem như là 1 sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và cao cấp đối với thị trường bất động sản năm 2020. Chủ đầu tư Ruby Group luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn 1 chung cư hạng sang chất lượng. Với những nhân tố về mặt phong thủy hanh thông tại Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower trên tuyến đường “vàng” đường Quốc Lộ 13, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào 1 cuộc sống luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý khách chọn lọc làm chốn ổn định chỗ ở cho tổ ấm của mình.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: saigon royal