Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence thiệt là quá đẳng cấp

Không chỉ ấn tượng với những sản phẩm Khu căn hộ – Thương mại văn phòng và Dịch vụ, khu đô thị SaiGon Royal còn được biết đến với những giá trị sống nhân văn hoàn hảo. Với quan điểm con người là trung tâm, Novaland Group ngay từ đầu đã chú trọng đến những sản phẩm tiện ích trọn vẹn, đặc biệt là những tiện ích cho trẻ em, xây dựng không gian sống phát triển toàn diện những mầm xanh của đất nước. Những cư dân Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ được hưởng tất cả dịch vụ tiện ích mà khu đô thị mang lại.

SaiGon Royal Residence

Căn hộ SaiGon Royal Residence tràn ngập ánh sáng

CĐT Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence là 1 đơn vị hàng đầu với đối tác là những tên tuổi vượt trội trong ngành. Chính như vậy mà khi đầu tư vào khu căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence thì sẽ không có rủi ro cho khách hàng. Có thể nói, đây là 1 kênh sinh lời an toàn, quyết định phù hợp nhất cho bạn và gia đình tại khu Đông TP.HCM hiện nay. Như vậy, chỉ với vài phút chạy xe từ trung tâm thành phố, các cư dân đẳng cấp tại SaiGon Royal Residence Novaland Group đã có thể tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái đẳng cấp, với quần thể các căn hộ xứng tầm chủ nhân, hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống hiện đại bình yên ngay trong lòng TP.HCM.

SaiGon Royal là 1 quần thể căn hộ chung cư đẳng cấp các trung tâm mua sắm và khu biệt thự liền kề hướng đến cho tất cả cư dân tại đây 1 cuộc sống hiện đại trọn vẹn an lành nhất. Đây là dự án căn hộ là tâm huyết từ chủ đầu tư khi quyết tâm mang đến 1 khu đô thị sinh thái kiểu mẫm đầu tiên ở quận 4. khu căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đã được xây dựng để trở nên khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể dễ dàng đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm.

Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence nhiều mảng xanh

Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sở hữu những tiền ích nội tại nhờ vào thiết kế tổng thể của dự án chung cư. Khu căn hộ cao cấp có hướng view ra sông đẳng cấp, giá trị căn hộ tăng thêm 1 phần nhờ vào thế mạnh này của nó. Dân cư sinh hoạt trong khu căn hộ chung cư giá rẻ sẽ có những phút thư giãn tha hồ với khung cảnh thoáng đãng, êm dịu với phong cảnh của dòng sông, không gian căn hộ cao cấp được hỗ trợ ánh sáng từ sự thoáng đãng nhờ địa điểm ven sông. Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 6.669 m² bao gồm gồm 2 tháp cao 19 và 35 tầng và 4 tầng hầm. Mỗi căn hộ của dự án căn hộ được thiết kế gồm hai phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế hai phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 68m2 – 88m2 còn thiết kế 3 phòng ngủ thì diện tích là 115 – 176m2.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence tại: https://canhosaigonroyalquan4.net/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-saigon-royal-residence/

Sở hữu khu đất có diện tích 6.669 m², Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đáp ứng 414 căn hộ hạng sang với giá dự định từ 2.4 tỷ/căn (căn 1 phòng ngủ và 1 phòng chức năng, giá chưa gồm VAT). Đây là dự án căn hộ mới nhất của Novaland Group tại khu Đông TP.HCM, sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm sinh sống lí tưởng, tân tiến và tiện nghi cho mình và gia đình, thì chắc hẳn Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ là sự quyết định hết sức tuyệt vời. Hãy liên lạc với văn phòng kinh doanh dự án căn hộ ngay hôm nay và quyết định cho mình 1 căn hộ chung cư đẳng cấp nhất nhé.

Xem thêm

Trích bởi: căn hộ Saigon Royal