Căn hộ chung cư The Palace Residence – cửa ngõ phí Đông mới của TP.HCM

Tiến độ thi công căn hộ The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng quan tâm dự án bất động sản có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tế hơn cho dự án, để có chọn lựa chọn mua đúng đắn nhất.

The Palace Residence

Tiện ích phong phú đẳng cấp tại Căn hộ chung cư The Palace Residence

Tọa lạc tại khu vực trung tâm vị trí vàng nhất dự án. Thuộc quy hoạch khu vực phát triển kinh tế bậc nhất của TP.HCM. Toàn bộ hệ thống tiện ích của Căn hộ chung cư The Palace Residence hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho 1 cuộc sống hiện đại năng động, hiện đại. Căn hộ chung cư The Palace Residence mang trên mình kiến trúc mang hình ảnh của nước Pháp. Hiện ra trước mắt người nhìn như 1 quý bà quý phái sang trọng. Mà vẫn có vẻ mặn mà của người phụ nữ hiện đai. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi đến thuận lợi với các trục đường giao thông lớn như đường Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội… Các cư dân tương lai của Căn hộ chung cư The Palace Residence có thể thuận lợi đi đến đến các địa điểm trong thành phố.

căn hộ The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn khiến khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án bất động sản cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Hiếm có dự án bất động sản nào như Căn hộ hạng sang The Palace Residence lúc CĐT sẵn sàng chi tới hàng ngàn tỷ đồng. Xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ các cư dân sinh sống nơi đây… Điều đó, cho thấy triết lý kiến tạo với ý tưởng gây ra 1 tổ ấm an lành, đích thực cho cư dân tại Căn hộ chung cư The Palace Residence.

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà Căn hộ chung cư The Palace Residence

khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence được xây dựng với 45 ha bao gồm 26 block (A, B, C ,D E, F) – 8 căn /sàn, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ The Palace Residence: 1.820 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 76 đến 120 m2, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ giá rẻ 1.820 căn hộ cao câp với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Căn hộ chung cư The Palace Residence rất là hợp lý. Dự án có thiết kế sang trọng tiên tiến về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng.Các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích từ 76 m2 đến 120m2 m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như người độc thân (khách thuê căn hộ). Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm vượt trội trong thiết kế Căn hộ chung cư The Palace Residence là tối ưu không gian sống. Tận dụng ánh sáng tự nhiên, tối đa 7/11 căn hộ có 2 logia. Các căn còn lại tất cả được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Có thể nói Căn hộ chung cư The Palace Residence là 1 dự án bất động sản vượt trội nhất tại thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống hiện đại của cư dân sinh sống tại dự án. Dự án này cũng là 1 trong số rất ít dự án bất động sản sở hữu được 1 hồ cảnh quan lớn. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại TP.HCM trong tháng này, đến với lễ khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Hãy phone ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.