Căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong – sản phẩm căn hộ mới đang được “yêu thích”

Tiến độ Masterise Lumiere Riverside dự án vàng ngay tại Xa lộ Hà Nội,HCM. Dự án căn hộ cao cấp đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS năm 2020, là sự quyết định cho “đỉnh cao của đời sống thời thượng” tại cửa ngõ phía Đông HCM.

Masterise Lumiere Riverside

dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong không gian tự tại

dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong có vị trí cửa ngõ phía Đông HCM – một trong những khu vực phát triển mới hiện đại của HCM, dự án được thừa hưởng gần như trọn vẹn hết chuỗi hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ cảnh quan rộng , gần trường PTTH, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao…Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế đầu não của cả nước. Cùng với đó, tốc độ thành phố hóa và tăng lên dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh bất động sản.

Tương tự các tòa nhà khác, Tiến độ Masterise Lumiere Riverside cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hiện hữu chắc chắn cho một đời sống tiện nghi và thời thượng. cùng với đó, cư dân căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý vị thoả thích vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Không phải lưu thông xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích cung cấp trọn vẹn mọi nhu cầu.

Masterise Lumiere Riverside khu phát triển

Không chỉ nổi bật trên thị trường nhờ vị trí đẹp hiếm có mà dự án Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong còn mang lại thiết kế hết sức hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng lên sức hút cho dự án. Những căn hộ chung cư sang trọng tại căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong đều được thiết kế có ban công rộng, cửa sổ thoáng để tận dụng tối đa ánh sáng cũng như bầu không khí trong lành tràn ngập mọi ngóc ngách trong phòng, mang tới cho quý chủ nhân sở hữu một môi trường sống xây dựng tổ ấm xanh môi trường xung quanh thư giãn giữa lòng phố.

Nhằm hướng dẫn tốt nhất cho khách mua căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho vay 65%, hướng dẫn lãi suất 0%/24 tháng. Khách chi trả sớm 85% giá trị căn hộ chung cư được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Sẽ rất khó để tìm thấy 1 dự án thứ hai tại HCM hội tụ đầy đủ yếu tố phong thủy thịnh vượng như nơi đây. Hiện tại, với sự hợp tác chiến lược của “ông lớn” danh tiếng Việt Nam, công đoạn căn hộ chung cư tại căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong luôn được chắc chắn triển khai nhanh chóng, chất lượng thi công luôn đạt mức cao, dự án tiến hành máy móc, thiết bị hiện đại nhằm chắc chắn chất lượng và công đoạn tốt nhất cho công trình. Sở hữu những chung cư hạng sang hot tại căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong là quý vị đang sở hữu môi trường sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn hết sức sôi động của căn hộ dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/soc-trang/van-phat-avenue

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư saigon royal