Căn hộ dự án Masteri quận 2 công bố block mới hé lộ thông tin mở bán

Khu Cho thue Masteri tạo nên một căn hộ dự án thuận tiện tối đa cho cư dân. Căn hộ cao cấp apartments for rent in masteri thao dien toạ lạc tại Xa Lộ Hà Nội đối diện Mega Mart quận 2 khu vực Thảo Điền xây dựng bởi Thảo Điền Investment đem đến phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy cùng đánh giá những điểm tuyệt vời chỉ ở cho thuê Masteri.

Cho thuê căn hộ Masteri chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nổi lên như một trong những căn hộ xanh và đẹp nhất hiện nay.

Cho thuê căn hộ Masteri sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ cho thuê căn hộ Masteri dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

cho thue can ho masteri thao dien – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Xem thêm cho thue can ho 3 phong ngu masteri thao dien

Khu thể thao tại Masteri Thao Dien apartment for rent được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Với Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Chủ đầu tư Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…