Căn hộ Empire City và những điểm lưu ý cho nhà đầu tư

Empire City ngày càng nổi tiếng với các nhà đầu tư tại thị trường Quận 2. Lần đầu xuất hiện và trình diễn tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và bắt tay vào xây dựng mới tập đoàn Keppel Land cùng với tập đoàn Tiên Phước và Trần Thái trở thành liên doanh giữa các doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Quận 2 hiện nay.

Căn hộ Quận 2 là dự án có vốn đầu tư 1,2 tỉ USD và là một trong những siêu phẩm của Tập đoàn Keppel Land tiếp theo tại thị trường căn hộ Sài Gòn. Sau đây, SaleReal cung cấp cho quý khách một số ý chính cần biết về dự án Empire City. Hy vọng bài viết về dự án sẽ đem đến thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Empire City tại video:

Căn hộ Empire City và những điểm lưu ý cho nhà đầu tư

Empire City là tên gọi chính thức của dự án của với vị trí tọa lạc nằm tại phân khu 2B. Là một trong những mật khẩu hàng đầu của khu đô thị Thủ Thiêm nên vị trí Empire City phần nào đó được tôn vinh về giá trị khi nằm trong quy hoạch khu vực này.

Chúng ta sẽ có điểm nhấn thứ hai bên cạnh vị trí dự án Keppel Land Thủ Thiêm đó chính là lý do hấp dẫn được khách hàng thượng lưu chọn mua căn hộ cao cấp Empire City. Với rất nhiều yếu tố khác biệt để tạo nên những lý do cho khách hàng cao cấp chọn mua căn hộ của Keppel Land Quận 2 thay vì lựa chọn những dự án khác cũng nằm tại Thủ Thiêm.

Chủ đầu tư Keppel Land là đơn vị phát triển chính của dự án Empire City và cùng với Liên doanh của hai đơn vị của Việt Nam là Trần Thái và Tiên Phước đang tạo nên một bộ ba Đức Mạnh. Căn hộ cao cấp Quận 2 là dự án đánh dấu sự bắt tay hợp tác của 3 thương hiệu lớn và dự án này sẽ mở đường cho những dự án bắt tay hợp tác tiếp theo của các doanh nghiệp trong tương lai.

tien ich du an empire city

Tiện ích căn hộ Empire City trong không gian của từng căn hộ đều đầy đủ tiện nghi và bạn giao với chất lượng cao cấp đến từ nội thất nước ngoài. SaleReal căn hộ cao cấp Empire City Thủ Thiêm là một trong những căn hộ sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Quận 2 hiện nay.

Hệ thống tiện ích được chủ đầu tư bản giao cho cư dân khi đến sống tại đây theo tiêu chuẩn quốc tế, có rất nhiều loại hình dịch vụ sang trọng nhằm mục đích nghỉ dưỡng và Phục vụ hoạt động sống của mỗi gia đình.

Điểm nhấn tiếp theo của căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2 cho chính là giá bán hợp lý. So với những dự án ở xung quanh thì chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá với số tiền khoảng 4.800 USD đến 6.000 USD/m2 để sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại phân khu 2B Thủ Thiêm là rất hấp dẫn.

Tiến độ bán hàng Empire City hiện nay như thế nào?

Empire City tiến độ bán hàng hiện nay đã bước vào giai đoạn 4 của dự án với block tiếp theo được mở bán là hai tòa nhà có chiều cao 25 đến 34 tầng nằm tại một khu vực đẹp.

Toàn bộ phận câu tiếp theo được mở bán sẽ có quy mô diện tích sàn được tính từ phía chủ đầu tư là 13.000m2. Toàn bộ công trình này sẽ được mở bán và theo số liệu SaleReal chúng tôi cập nhật thì 490 căn hộ và một số sản phẩm thương mại khác sẽ được bán trong đợt 4.