Căn hộ Gem Riverside – Khách hàng mà dự án này hướng đến

thị trường căn hộ cấp cao đang là xu hướng chọn lọc của các bạn và NĐT hiện nay đặc thù là tại phân khúc khu Đông thành thị Hồ Chí Minh. Giai đoạn đầu năm 2018, CĐT Đất Xanh sẽ cho ra mắt một sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc đây là dự án căn hộ Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh trong thời gian vừa qua đã mở bán rất thành công, và vào đầu tháng 7 tới đây sẽ cho mở bán block 5 và block 7 đây là 2 block được đánh giá là đẹp nhất của dự án này. Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư mua mà chưa nắm được thông tin về dự án một cách chính xác nhất thì có thể tham khảo tại bài viết tổng hợp thông tin căn hộ Đất Xanh do Nhật Phạm cung cấp, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về căn hộ cao cấp quận 2 này.

Dự án Gem có rất nhiều yếu tố khiến khách hàng thích thú như không gian sống, giao thông lưu thông tiện dụng, địa điểm địa lý tiềm năng cùng nhiều tiện ích sang trọng. Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ phân tích một vài đối tượng KH mà dự án căn hộ Gem Riverside nhắm đến.

thiet ke gem riverside

Hình thức đầu tư tốt nhất của căn hộ Gem Riverside quận 2

1. Đối tượng mua nhà để ở

*Đang hoạt động tại một vài khu vực kế bên

Như đã biết, từ dự án đi đến đến các khu vực kế bên như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9 là tương đối dễ dàng. Những khu vực này sẽ tập trung rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, nhân viên mang thu nhập tương đối cao vận hành, tuy nhiên để mua được các căn hộ tại đấy không phải là dễ dàng nên một vài căn hộ Gem Riverside sẽ là một tuyển lựa hợp lý hơn.

*Đang làm việc tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh

Từ căn hộ Gem Riverside kết nối đến quận 1 chỉ hơn 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm), đến quận 7 khoảng 15 phút (qua trục đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ), đến quận Bình Thạnh khoảng 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn).

Cùng với một vài chất lượng cuộc sống hàng ngày tại Gem Riverside thì mang thể tin tưởng căn hộ cao tầng này sẽ là phương án tuyển lựa của những khách mua kể trên. Vì tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh ngày nay không còn nhiều quỹ đất để xây dựng một vài dự án căn hộ đẳng cấp đồng thời bạn cũng nhận ra được sự phát triển của quận 2 nói chung và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng.

vi tri du an gem riverside

Quận 2 hiện đang là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại Sài Gòn vào thời vài năm trở lại đây, thu hút được rất nhiều vốn đầu tư của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, hàng loạt những dự án quận 2 đã và đang chuẩn bị được triển khai, quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo danh sách căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại và hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

2. Đối tượng mua nhà để đầu tư

*Đầu tư mua đi bán lại

đây là một hình thức đầu tư phổ biến của nhiều khách mua giai đoạn này. Tuy nhiên để sở hữu được một khoản lợi nhuận đáng kể khách mua cần phải chờ đợi ít nhất sau 2 năm.

-Những dự án căn hộ tại khu vực này hiện tại chỉ mới có một dự án là tương đối hoàn tất, nhiều dự án bây giờ mới bắt đầu san lấp và xây dựng các bước Thứ nhất. Cần phải sở hữu một thời gian nữa để khu vực này mới sở hữu thể hình thành và khách mua thấy được được.

-Những dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạc xây dựng tại khu vực này như: dự án xây dựng đường Song hành xa lộ, thi công các con phố Liên Phường nối dài ra xa lộ Hà Nội, xây dựng nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, khép kín tuyến phố Vành đai 2,…

Trong dao động 2 năm sau, giá BDS tại đây sẽ tăng nhẹ vì một số dự án về nhà ở đã được đã đi vào hoạt động và bàn giao đồng thời dự án xây dựng các con phố Song hành cao tốc cũng đã đã đi vào hoạt động và đưa vào làm việc. Sau 4-5 năm, lúc toàn bộ một vài dự án về nhà ở cũng như hạ tầng giao thông được đã đi vào hoạt động thì giá BĐS sẽ đạt ngưỡng tối đa.

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html, bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tiện theo dõi

*Đầu tư cho thuê

Dự án căn hộ Gem Riverside cũng sẽ lôi kéo được những bạn đang công tác cũng như hoạt động tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu dân cư Thủ Thiêm đến đây thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.