Căn hộ Gem Riverside – Nội thất sang trọng hiện đại bậc nhất

So có nhiều dự án khác, thì Gem Riverside đang là dự án sở hữu một số tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến cảnh quan đô thị. Năm nay ,du an Gem Riverside đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và sớm đưa ra thị trường dòng sản phẩm can hộ chất lượng .Thời điểm này nếu một số NĐT chọn lựa mang một số căn hộ tại đây sẽ sở hữu khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

Dự án Palm Garden sỡ hữu cho mình một vị trí đắc địa tại quận 2, khi có lợi thế giáp sông, nằm ngay tại mặt tiền đường song hành cao tốc khiến cho việc di chuyển đến các khu vực khác rất thuận tiện, chính vì những yếu tố này khiến cho dự án trở nên nổi bật. Xem thêm thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết chia sẻ đầy đủ các thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp quận 2 này.

phoi canh can ho cao cap gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được bếu một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ sở hữu giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm thu hút sự để ý của một vài NĐT. Một số căn hộ ven sông luôn với những giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, môi trường sống đến yếu tố phong thuỷ. Và bởi thế, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

vi tri du an gem riverside

Thêm nữa, dự án Gem Riverside có vị trí vàng trong giao thông đi đến. Thời điểm hiện tại, việc đi lại đến dự án vẫn sở hữu nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay khi dự án chưa đã đi vào hoạt động, vấn đề này đã được xử lý. Dự tính năm 2018, tuyến phố Song Hành sẽ được hiện hữu thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. 1 Dự án mới cũng đang được thành phố tập trung phát triển là tuyến đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, trục đường này sẽ đi qua ngoài đường dự án Gem Riverside.

Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí của dự án cũng như khả năng kết nối giao thông một cách đầy đủ nhất, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về vị trí dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Bài viết còn phân tích vị trí căn hộ Đất Xanh còn phù hợp với những khách hàng nào.

Căn hộ Gem Riverside sẽ sở hữu 1 môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ có 1 công viên cây xanh có qui mô một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó với quy mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới khi những dự án trong KĐT Nam Rạch Chiếc được triển khai và đã đi vào hoạt động, một số tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 trở nên trung tâm hành chính của thành phố. Đấy là 1 chọn lựa có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BĐS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư bất động sản tại đó.

những tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

 

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án mang một địa thế đẹp với 3 mặt đều hướng sông. Diện tích quy hoạch của dự án Chung cu quan 2 là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng có 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều tổng diện tích trong khoảng 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Danh sách tổng hợp các că hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net, được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Bài viết chia sẻ đầy đủ về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Gem Riverside được triển khai thi công từ đầu năm 2017 và dự trù bàn giao nhà vào năm 2019. Chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực bất động sản có nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư dự tính sẽ công bố căn hộ đợt Thứ nhất. Đây đảm bảo sẽ là 1 cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên thị trường.