Căn hộ hạng sang tại One Verandah đang tạo cơn sốt mạnh trong thời điểm này

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, một vài căn hộ tại One Verandah đang tạo nên những con sóng cho BĐS Sài Gòn. Nhu cầu mang các căn hộ one verandah quận 2 đang gia tăng nhanh lẹ ở cả những NĐT lẫn những cá nhân có yêu cầu sử dụng.

chu dau tu can ho one verandah

một.Những tin tức cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong 1 công trình của một vài dự án bất động sản cấp cao thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc trưng, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là một dự án bất đông sản hết sức hút khách. Với một số ưu thế lý tưởng, nên One Verandah phát triển thành niềm khao khát có của nhiều người.

Bán căn hộ quận 2 này được nằm ven bờ sông Sài Gòn có view bốn mặt hướng sông. Và 1 điều xuất sắc là view hướng sông này là view vĩnh viễn, bởi những dự án xung quanh One Verandah đều là một vài dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm những dự án xung quanh được đã đi vào hoạt động cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah mang qui mô 1,7 hecta và có 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đó, tầng hầm và hai tầng dưới cùng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một số tiện ích cho cư dân của dự án. Và một số tầng bên trên là một vài căn nhà chung cư, Penhouse và Duplex.

quy mô mỗi căn hộ tại dự án trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của một số cá nhân và gia đình. Các căn hộ tại One Verandah mang kiến trúc theo phong cách phương Tây đặc biệt tới từng trục đường nét, rất là tỉ mỉ và cận trọng. Các kiến trúc có tới 1 môi trường sống khác biệt và thực sự cao cấp. Các nội thất trong những căn hộ với xu hướng bài trí theo mô típ đơn giản nhưng tiên tiến, phù hợp với phong cách sống của những người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án rất là thuận lợi cho việc đi lại đến các địa điểm trọng tâm khác của đô thị như trọng tâm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà những cư dân lưu thông từ căn hộ của mình tới trung tâm quận một chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới tuyến đường Mai Chí Thọ sẽ khiến đi đến nhanh chóng và an toàn Khía cạnh khác. Điều này đồng nghĩa mang việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng thêm do giao thông tiện dụng hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên phân khúc nhà đất

những NĐT nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và bởi vậy đó là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án tọa lạc tại những lợi thế mà dự án đang với từ địa điểm đến một vài chăm chút của chủ đầu tư để biến nó thành một chung cư cao tầng với tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng nhà đất trong thời gian sắp tới. Bởi thế, KH với bất động sản tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của quý khách càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh lẹ.