Căn hộ Hausneo – nâng cao giá trị cuộc sống

Không chỉ đơn thuần là phát triển một công trình căn hộ chung cư nhằm phục vụ yêu cầu nhà ở ngày càng cao của dân cư Tp.HCM trong thời gian hiện tại, căn hộ Hausneo Read More còn là dự án được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm huyết, sứ mệnh phát triển, khẳng định tên tuổi, đẳng cấp của mình vô đấy. Chính do đó, sự có mặt của Hausneo quan 9 trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng đến nhiều tiêu chí to lớn, giá trị hơn mà bạn nên nắm nhằm hiểu rõ thêm về dự án này.

hausneo

Mục tiêu của chủ đầu tư căn hộ Hausneo đã căn cứ trên những nhu cầu thực tế mà đại đa số là các cư dân trẻ mới xây dựng gia đình và đang mơ ước về 1 gia đình với một tổ ấm vẹn tròn. Những tiêu chí này bao gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, 1 công trình căn hộ chung cư dạng mới mang kết cấu kiến trúc đến từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đó chính là dự án căn hộ Hausneo.

Thứ hai, đem tới cho quý khách hàng 1 căn hộ tân tiên nhưng vẫn rất gần gũi với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, mang đến giá trị cuộc sống hoàn mỹ nhất cho quý khách hàng với nhiều dịch vụ tiện nghi đi kèm như: Hồ bơi, môi trường sạch xanh và chuỗi các cửa hàng.

Thứ 4, đảm bảo an toàn tối đa với những mạng lưới camera quan sát và bảo vệ 24/24.

Thứ 5, tính thanh khoản cao, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

​Quy mô căn hộ Hausneo bao gồm: ba tòa tháp trong đó hai tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được gắn kết với nhau bởi 1 tòa tháp cao bảy tầng, tổng số căn hộ vào khoảng 592 căn trong đấy chính yếu là căn 1 và hai PN. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và giao nhà vào năm 2017. Cũng tương tự như những công trình căn hộ cao cấp tại phía Đông thành phố, căn hộ Hausneo có địa thế rất thuận tiện lúc nằm tại trung tâm quận 9 gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của thị trường BDS Hồ Chí Minh với hàng loạt những công trình đang thực hiện như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các công trình này, Hausneo sẽ tạo ra một quần thể khu đô thị nhân văn, đặc biệt phát triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có những sự thay da đổi thịt mãnh liệt trong tương lai.

Theo các chuyên gia SaleReal nên mua căn hộ Hausneo ngay tại thời điểm này bởi nguồn cung các căn hộ giá rẻ rất khan hiếm với mua ngay bây giờ giá rẻ hơn rất nhiều so với sau này vì Hausneo nằm trong khu vực có nhiều yếu tố chờ lớn. Tham khảo bài viết nên mua căn hộ Hausneo hay đợi để hiểu rõ hơn về vấn đề trên

Với những mục tiêu, định hướng rõ ràng cho sự xuất hiện của mình, dự án căn hộ Hausneo chắc chắn sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với quý khách vì các giá trị ẩn giấu đặc sắc của nó và mặc dù có rất nhiều dự án cao cấp hơn đang cùng được xây dựng trong vùng nhưng căn hộ Hausneo sẽ thu hút một lượng lớn đối tượng quý khách hàng phù hợp cho mình và tạo được tiếng vang thành công lớn trong tương lai. Một căn hộ tốt không những là để sinh sống mà nó còn phải mang đến nhiều giá trị khác cho chủ nhân và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy những giá trị kèm theo đó!