Căn hộ Palm Garden sở hữu môi trường sống sinh thái

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín tọa lạc trên 1 vị trí cực kỳ dễ dàng lúc vừa tạo 2 mặt tiền giáp sông và 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố bể Chí Minh. căn hộ Palm Garden chánh là dự án thời kỳ tiếp theo của khu đô thị Palm City, được tạo lập tại tổ diện tích 19.000 m2 Với 4 tòa chủ cao 35 tầng cùng một.000 căn hộ cùng chung cư cao cấp.

can ho palm garden so huu moi truong song sinh thai

Người trong cuộc nói gì về địa thế của chung cư Palm Garden

Căn hộ Quận 2 tọa lạc tại khu cư dân Nam Rạch Chiếc , tại khu vực này cũng có 2 chiến lược mạnh khác đang được tạo lập là chiến lược dự án Quận 2 Gem Riverside của nhà đầu tư Đất Xanh và dự án khu vực villa, chủ phố sang trọng LakeView City của nhà đầu tư NovaLand.

Theo môi giới nhà đất uy tín đối diện Với khu vực đô thị Palm City, phía kia tuyến đường cao tốc, mới Với nút giao thông yên Phú đấy là dự án khu tổng thích hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc Đối với quy mô 222 hecta và đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31 diễn thành trên tạo phố bể Chí Minh năm 2021. Bên cạnh khu vực phức thích hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc là chiến lược khu vực đô thị Saigon Sports City đang được san lấp mặt bằng và được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land (Singapore) kết hợp Với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) Với quy mô lên đến 64 hecta. Kế bên dự án Saigon Sports City là khu sân golf rạch chiếc cũ, đây cũng chánh là chỗ nằm của kế hoạch khu đô thị HimLam City được xây dựng vì tập đoàn Him Lam Đối với quy mô lên đến 117 hecta.

Theo Nhật Phạm trong vòng 4-5 năm dưới, lúc Toàn bộ những chiến lược này được hoàn thiện và bàn giao chủ cho khách thì người dân khu vực này sẽ gia tăng cực kỳ nhiều, những tiện ích cũng được gây dựng để phục vụ dân cư tương tới. Vì vậy, khu này sẽ trở thành 1 khu vực đô thị sầm uất, hiện đại và cao cấp bậc nhất thành phố hồ Chí Minh.

Nhận định tiềm năng liên kết vùng trên chung cư Palm Garden

du an Palm Garden Quan 2 nằm khá mới nút giao thông an Phú, các tuyến đường huyết mạch và dự án nhà phố giao thông trọng điểm của khu vực này như: Cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú hảo,… Vì thế, vấn đề gắn kết Với những khu lân cận hay những quận trung tâm khác là khá thuận tiện và nhanh chóng.

kha nang ket noi giao thong palm garden

-Từ Palm Garden Keppel Land khách hàng dễ dàng đi tới trung tâm quận một chỉ mất mảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và tới hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm.

-Mất mảng 15 phút nhằm quý khách hàng đi đến khu đô thị Phú mỹ Hưng qua đường Đồng văn Cống rồi lại Võ Chí Công và cầu Phú mỹ.

-Kết nối Đối với quận Bình Thạnh chỉ trong số vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ rồi lại Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn.

-Di chuyển tới khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất chưa tới 10 phút qua tuyến đường Song hành cao tốc lại Võ Chí Công và cầu Phú Hữu.

-Di chuyển đến quận 4, quận 9, quận Thủ Đức cũng chỉ mất 10-15 phút

-Từ chiến lược di chuyển lại các khu vực lân cận như khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu vực đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, yên Khánh an Phú chỉ mất khoảng 5-7 phút.

-Ngoài ra, khách hàng thường xuyên di chuyển đến những tỉnh, tạo phố miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết,…để du lịch và nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ cũng cảm thấy được thuận lợi và rút ngắn những tại gian nhờ tuyến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây.

Theo Lê Đình Phong về sau, dân cư thuộc nhiều khu vực đô thị xung quanh du an chung cu palm garden sẽ chuyển về đây sinh sống cực kỳ đông và yêu cầu di chuyển tới cũng sẽ gia tăng cực kỳ các. Nhằm đáp ứng yêu cầu di chuyển đến trong tương lai, Sở giao thông vận tải thành phố bể Chí Minh đã đầu tư rất mạnh dạn nhằm áp dụng các chiến lược về Hạ tầng giao thông tại khu này như: kế hoạch gây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, gây dựng nút giao thông an Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, chào rộng đường Nguyễn Duy Trinh, xây dựng đường Liên Phường nối dài, gây dựng vòng xoay mỹ Thủy thêm cầu vượt và hầm chui,…