Căn hộ Raemian City khi nào sẽ mở bán

Theo Quốc Dũng Blog tìm hiểu thì trên thị trường đang xuất hiện nhiều nguồn thông tin khác nhau về thời gian mở bán chính thức dự án. Vì vậy quý khách hàng cần quan tâm Raemian City khi nào mở bán cần thận trọng trong quá trình chọn lọc và tiếp nhận thông tin. Bởi lẽ thực tế đơn vị chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố thời gian mở bán với thị trường mà chỉ chia sẻ tới các đơn vị phân phối dự án.

Căn hộ Raemian City bao giờ mở bán chính thức ?

Theo thông tin mới nhất Công ty SaleReal – nơi Quốc Dũng Blog làm việc nhận được từ đơn vị chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City dungquoc dự kiến sẽ mở bán chính thức lần đầu vào tháng 7/2019 ( giai đoạn 1) với giá bán căn hộ từ 55 triệu/m2-65 triệu/m2.

phoi canh du an raemian city

Raemian City hiện đang là dự án có số lượng căn hộ cao cấp lớn nhất tại thị trường Quận 2. Toàn dự án có hơn 13.000 căn hộ với đa dạng về diện tích và thiết kế vì vậy cũng sẽ có giá bán khác nhau. Trong giai đoạn 1, HDTC sẽ mở bán cụm CT3 tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Lương Định Của.

Diện tích: 26.374,83 m2

Quy mô: 4 block gồm 301,303,304 trong đó block 302 sẽ được chủ đầu tư HDTC mở bán đầu tiên.

Mật độ xây dựng: 32%, còn lại không gian cây xanh và khuôn viên, tiện ích

Các thông số của block 302:

3 tầng hầm cao 3,2m, tầm hầm lửng chung cho cả 4 block

2 tầng thương mại, 38 tầng căn hộ với tổng 570 căn đa dạng thiết kế.

Diện tích căn hộ từ 54m2 -143m2 với thiết kế từ 1-4 phòng ngủ phân bổ đều ở tất cả các tầng cho khách hàng dễ chọn lựa

Giá dự kiến mở bán: 65 triệu/m2

Tìm hiểu ngay: Phân tích giá bán căn hộ Raemian City

Sau khi mở bán CT3 xong, block tiếp theo sẽ ra mắt thị trường sẽ là CT4 và thời  gian chính thức sẽ được chủ đầu tư công bố sau.

Video giới thiệu Raemian City

Mua căn hộ Raemian City An Phú Quận 2 của ai hiệu quả nhất ?

Hiện chủ đầu tư dự án đã nhận đặt cọc (booking) giữ chỗ nên nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Raemian City tại cụm CT3&CT4 có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để hỗ trợ chọn căn và hoàn tất các thủ tục đặt cọc.

Dũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư căn hộ chung cư cao cấp tại tp HCM vì vậy Dũng tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc – tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Mặt khác, Dũng cũng là một chuyên viên tư vấn của Công ty SaleReal – đơn vị có vị thế & uy tín trong lĩnh vực tư vấn căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản hiện nay. Hiện SaleReal đang là một trong số các đại lý phân phối dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC nên sẽ được ưu tiên giỏ hàng với rất nhiều mã căn đẹp có giá bán thấp.

Vì vậy mua căn hộ Raemian của SaleReal nói chung và Quốc Dũng Blog nói riêng quý khách hàng sẽ được chủ động trong việc lựa chọn căn hộ và cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi chiết khấu từ chủ đầu tư nhanh nhất.

Số lượng căn hộ được mở bán trong giai đoạn 1 không nhiều trong khi sức mua từ thị trường lại rất lớn. Cập nhật mới nhất từ Dũng thì tính đến thời điểm hiện tại, gần 1/3 căn hộ tại block 302 đã được đặt cọc thành công vì vậy quý vị nên nhanh chóng có quyết định xuống tiền để không bỏ lỡ cơ hội.