Căn hộ Safira Khang Điền là lựa chọn của những gia đình trẻ

Xu hướng lựa chọn của gia đình trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là những căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi, môi trường sống chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền. Căn hộ Safira Quận 9 là một lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua, căn hộ sở hữu rất nhiều yếu tố khiến khách hàng trẻ yêu thích.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được lý do căn hộ Safira Khang Điền là lựa chọn của những gia đình trẻ.

Dự án Safira sẽ chính thức ra mắt nhà mẫu và dự kiến mở bán ngay trong tháng 11 năm 2018. Tìm hiểu thông tin về căn hộ Phú Hữu Quận 9 trước ngày mở bán ở đây: Du an Safira SaleReal Team.

Những điểm nổi bật nhất của căn hộ mới Khang Điền sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Căn hộ Safira Khang Điền dễ dàng kết nối giao thông

vi tri du an safira de dang ket noi giao thong

Sống tại Sài Gòn, ai cũng muốn có được một mái ấm để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, với giá cả leo thang như hiện nay thì việc mua một ngôi nhà hay căn hộ tại những quận trung tâm thì không hề đơn giản đối với những gia đình trẻ.

Căn hộ Safira Quận 9 sẽ là một lựa chọn lý tưởng của khách hàng với khả năng kết nối giao thông linh hoạt. Từ dự án Khang Điền, quý khách có thể dễ dàng để di chuyển đến những quận trung tâm như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 7 hay những khu đô thị mới của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm,… hay khu công nghệ cao Quận 9.

Công ty bất động sản SaleReal là chủ quản của chuyên trang review căn hộ Quận 9. Xem ngay giới thiệu về công ty SaleReal ngay tại đây: http://canhoquan9.today/gioi-thieu/.

Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách có thêm thông tin cũng như lựa chọn được căn hộ Quận 9 ưng ý nhất để an cư hoặc đầu tư.

Căn hộ Safira Khang Điền có giá bán phù hợp

Giá bán căn hộ Safira theo nhiều chuyên gia nhận định sẽ rơi vào khoảng 25-26 triệu/m2. Đây là một mức giá mà chúng tôi cảm thấy khá hợp lý dành cho những gia đình trẻ.

Video cập nhật căn hộ Safira Khang Điền:

Với thu nhập của 2 vợ chồng từ 30 triệu/tháng trở lên và tài sản tích lũy khoảng 500 triệu thì quý khách có thể mua căn hộ Safira bằng cách vay vốn ngân hàng.

Rất nhiều ngân hàng sẽ hỗ trợ vay khi mua căn hộ Quận 9. Hỗ trợ vay lên đến 70% và chi trả trong 15 năm. Năm đầu tiên, quý khách sẽ không phải chi trả lãi suất.

Một căn hộ chung cư Quận 9 khác của Khang Điền cũng thu hút khách hàng quan tâm đó chính là căn hộ Jamila. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền quý khách có thể đọc thêm đánh giá của chuyên trang canhoquan9.today.

Thành công của Jamila Khang Điền chính là cơ sở để chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục cho ra mắt dự án Safira Quận 9.

Căn hộ Safira Khang Điền có môi trường sống đẳng cấp

Môi trường sống tại dự án Safira Khang Điền trong lành và mát mẻ nhờ lợi thế giáp rạch gò lớn. Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án rất nhiều cây xanh được trồng để cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ, rất tốt cho sức khỏe.

tien ich tai du an Safira

Hơn 50 hạng mục tiện ích được xây dựng để phục vụ cư dân và rất nhiều tiện ích hướng đến đối tượng trẻ em như: khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực hồ bơi trẻ em, nhà trẻ, khu vực trẻ em vận động thể thao,…

Những khách hàng đến thuê căn hộ Safira là những chuyên gia, kỹ sư, dân văn phòng, người trí thức nên sẽ hình thành cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại rất phù hợp để giáo dục ý thức cho trẻ.

Trên đây là bài viết phân tích lý do căn hộ Safira Khang Điền là lựa chọn của những gia đình trẻ. Hy vọng bài viết mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích và giúp quý khách dễ dàng lựa chọn.