Căn hộ Sala quận 2 cho thuê sự lựa chọn của những người thành đạt

Dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh thiết lập một căn hộ cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho khách hàng. Khu dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh nằm trong khu vực Đại lộ Đông Tây số 10 khu quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư bất động sản Đại Quang Minh tạo nên tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy đến tìm hiểu các điểm nổi bật chỉ của khu dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh.

Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của Sala apartment for lease còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sở hữu Căn hộ Sala cho thuê, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Căn hộ Sala cho thuê có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Căn hộ Sala Đại Quang Minh cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Từ Cho thuê căn hộ Sala quý khách có thể nhìn toàn cảnh Thành phố, cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Căn hộ Sala Đại Quang Minh nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

khu đô thị sala

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Sala apartment for lease hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Công viên bờ sông khu do thi sala Đại Quang Minh được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.

Khu dịch vụ Căn hộ Sala Đại Quang Minh: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ Sala Đại Quang Minh, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ sala cho thuê và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Khánh 0915 916 915