Cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 9/2018

Dự án Safira Khang Điền được thực hiện với diện tích lên đến 27.120 m2 (2,7 hecta) với nhiều hạng mục khác nhau, mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Quy mô dự án bao gồm 4 Block, cao 22 tầng, bố trí 1570 căn hộ diện tích từ 50-65-89m2 (1+1PN – 3PN) đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân, số lượng lớn căn hộ như vậy sẽ mang lại những sự lựa chọn về môi trường sống lý tưởng và chất lượng cho mọi cư dân hiện nay, giúp bạn có được những nơi an cư phù hợp với nhu cầu của mình.

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 là một trong những sản phẩm gây được sự chú ý từ đông đảo khách hàng với những điểm cộng ấn tượng, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống hiện đại và mới mẻ, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống một cách tốt nhất. Để cập nhật tình hình tiến độ dự án mới nhất có thể tham khảo với những thông tin hữu ích về các dự ánCăn hộ Quận 9. Tìm hiểu 5 lý do nên chọn mua căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/top-5-ly-nen-chon-cu-tai-safira-khang-dien/, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

he thong giao thong cua safira

Cách thực hiện dự án Safira Khang Điền

Cách thực hiện dự án cũng khá phổ biến và phù hợp, dự án dành 2 tầng hầm có khối đế chung, tầng 1 không gian đa chức năng, đậu xe + kỹ thuật ,tầng 2 nhà trẻ, thương mại dịch vụ. Các hoạt động ở tầng 1 và 2 không ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân ở tầng trên vì không gây tiếng ồn nhờ có cách âm đảm bảo và chất lượng.

Thị trường căn hộ Quận 9 với nhiều biến động khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mới mẻ về không gian sống hiện đại và mới mẻ, bạn có thể tham khảo thông tin dự án tại Blog canhoquan9.today một Blog tổng hợp bất động sản được thiết lập để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống ấn tượng, mới mẻ và phù hợp. Trước khi triển khai dự án Safira, thì trong năm 2017 chủ đầu tư Khang Điền đã mở bán căn hộ Jamila cực kì thành công đây là sản phẩm căn hộ đầu tay của chủ đầu tư này tại Phú Hữu Quận 9, sau thành công với nhiều dự án nhà phố biệt thự tại khu vực. Thông tin Jamila Khang Điền được SaleReal phân tích chi tiết giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Dự án được thực hiện bởi đơn vị nhà thầu An Phong, một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn ấn tượng và phù hợp. Sau khi hoàn thiện thì dự án được quản lý bởi đơn vị CBRE uy tín và đáng tin cậy với mức thu phí hàng tháng rất phù hợp.

can ho safira moi truong song xanh

Dự án sẽ được bàn giao khi hoàn thiện cơ bản với nhiều nội thất  hiện đại và cao cấp, mang đến hình mẫu khu căn hộ lý tưởng và chất lượng, giúp bạn có được cuộc sống hoàn mỹ và chất lượng.

Chuyên trang review căn hộ Quận 9 do SaleReal thực hiện với tâm huyết, sự tỉ mỉ để mang đến những thông tin mới nhất về dự án đến với khách hàng. Đội ngũ chuyên gia từ Công ty bất động sản SaleReal có chuyên môn tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về thông tin tại dự án này. Thông tin pháp lý dự án Safira qua bài viết tại: canhoquan9, thông tin đầy đủ căn hộ Khang Điền Quận 9.

Về mặt pháp lý, khách hàng được sở hữu sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài, mọi thủ tục pháp lý tại dự án Safira Khang Điền được đảm bảo minh bạch, chính xác. Theo như công bố từ chủ đầu tư thì sắp tới thì dự án sẽ được mở bán vào tháng 09/2018. Hiện nay thì dự án đang thi công móng cọc và hầm.