Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn

Phía Nam luôn là tâm điểm để các dự án bất động sản ngày càng đổ về đây bởi sự phát triển xu hướng hóa từ hạ tầng đô thị tới hạ tầng giao thông, vùng đất đang có sự hiện hữu của căn hộ chung cư Eco Green được đề cập đến ở đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Không những thừa hưởng vị trí đắt địa, Eco Green Sài Gòn còn chiếm hữu những căn hộ hạng sang mà điều này luôn khiến sức hút của nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ.

Để cung cấp thông tin cho các khách hàng đang tìm hiểu về tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn, tại bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal muốn bật mí đến khách hàng thông tin tiến độ xây dựng dự án chung cư Eco Green Saigon duankhunam

Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn tới đâu?

Theo thông tin được nắm bắt từ thị trường, dự án đến nay đã triển khai mạnh mẽ từ Quý 1/2018, về phần tiến độ xây dựng thì quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng bởi vai trò này được đảm nhận chức vụ từ đầu tư kiêm cả xây dựng bởi công ty cổ phần xây dựng và phát triển Xuân Mai.

tien do eco green saigon anh that te eco green saigon

Nhưng SaleReal vẫn sẽ cập nhật về tiến độ xây dựng Eco Green tới giai đoạn nào để quý khách được nắm bắt đầy đủ nhất.

Giai đoạn đầu đó là triển khai xây dựng trường tiểu học và khai thác cảnh quan tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, tiếp theo, các kỹ sư công trường vẫn đang tiến hành mạnh mẽ các bước móng cọc và khởi công xây dựng hai tháp căn hộ cao cấp HR1, HR2.

Thời điểm Quý 3/2018 vừa qua, dự án Eco Green đã chào mắt thị trường bất động sản và hiện tại, giai đoạn 2 được triển khai với tháp HR2, các cán bộ công trường vẫn đang ngày đêm giám sát với tốc độ cật lực nhất.

Khi nào dự án Eco Green Sài Gòn được bàn giao?

Eco Green được bàn giao theo kế hoạch bởi chủ đầu tư Xuân Mai, vào thời điểm Quý 4/2021 sẽ được bàn giao, đây là lúc ” chín muồi ” cho các hoạt động thương mại, giao thông, cộng đồng dân cư đã được quy hoạch đồng bộ kéo theo đó, làm tăng những sinh lợi về mặt đầu tư vào dự án Eco Green.

hinh anh eco green saigon

Sau khi hoàn thành công đoạn khởi công, với những gì được triển khai theo kế hoạch được đưa ra ban đầu ở doanh nghiệp này, thị trường sẽ đón nhận các sản phẩm tại dự án Eco Green Sài Gòn bao gồm căn hộ chung cư cao tầng, căn hộ thương mại, văn phòng, dịch vụ.

Mỗi căn hộ ở dự án Eco Green được thiết kế với phong cách hiện đại, mới lạ, tất cả mọi ngóc ngách ở căn hộ đều được nhận diện các hướng view trực tiếp, đồng thời cũng nhận luôn cả ánh sáng ở gian phòng của gia chủ.

Các nội thất được chọn lựa với những vật liệu đắt giá, xa xỉ với nguyên liệu quý hiếm, nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Và bên cạnh đó, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống đầy đủ với chuỗi tiện ích 5 sao như giáo dục, y tế, công viên, thương mại, mua sắm, giải trí, vui chơi, từ đa dạng đến phong phú, kể từ khi sinh ra, các tiện ích này đóng vai trò quan trọng phục vụ cho cư dân những nhu cầu thiết yếu nhất.

Hy vọng, bài viết này sẽ đem lại cho quý khách ” cẩm nang ” hữu ích để lựa chọn dự án Eco Green Sài Gòn làm nơi an cư, cần biết thêm thông tin dự án, quý khách cũng có thể liên hệ đến nhóm chuyên gia SaleReal và được giải đáp một cách cụ thể.