Cát Tường Western Pearl Hậu Giang tiện ích ngoại khu đầy phong cách

dự án Cát Tường Western Pearl Vị Thanh là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty Cổ phần tập đoàn Địa ốc Cát Tường – Cát Tường Group trong năm 2019 và dự kiến trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho công bố thêm nhiều dự án nhà phố và biệt thự nữa. Cơ hội đầu tư cho các KH mua đợt đầu, với giá chỉ từ 23tr/m2. Giá Nhà phố khu vực Hậu Giang đang hiện hữu được giao dịch trung bình 23tr/m2.

Cát Tường Western Pearl

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Pháp lý Đất Nền NovaWorld Mekong

Dự án đất nền Cát Tường Western Pearl Trần Hưng Đạo tiện ích ngoại khu

Mỗi khi nhắc tới khu đô thị mới ban Nha Pho Hau Giang. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực Hậu Giang . Góp phần làm thay đổi diện mạo của Phường 5, Hậu Giang từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Hậu Giang. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt 4 mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của dự án Cát Tường Western Pearl , ấm cúng, lãng mạn song không thua kém phần sinh động, tươi vui. Cát Tường Western Pearl Hậu Giang sở hữu địa điểm Vàng số Mặt tiền Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm mua sắm và các tuyến đường huyết mạch của Hậu Giang.Tọa lạc tại Mặt tiền Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang cư dân tại Đất nền Cát Tường Western Pearl Hậu Giang sẽ rất tiện lợi để đi lại đến các điểm vàng thành phố.

dự án Cát Tường Western Pearl Vị Thanh có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho KH 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, hiện đại, 1 cuộc sống hiện đại mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại cao cấp mới. Hơn hết, Cát Tường Western Pearl Hậu Giang còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Hậu Giang. Ở ban Nha Pho Hau Giang Hậu Giang , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Khu dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang đầy phong cách

dự án Cát Tường Western Pearl được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Cát Tường Western Pearl Hậu Giang đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Cát Tường Western Pearl Hậu Giang quả thực là 1 dự án nhà phố và biệt thự đem tới cho KH 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án nhà phố và biệt thự hàng đầu hiện nay, dự án nhà phố và biệt thự dẫn đầu Vị Thanh về 1 cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Tìm hiểu chi tiết dự án đầu tư tại đây: https://banggiachudautu.vn/md-home-building/

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m nên khách chỉ cần trên 1,8 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Hậu Giang . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Cát Tường Western Pearl Hậu Giang cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng Đất nền. Đất nền tại Cát Tường Western Pearl Hậu Giang đảm bảo được sự đi lại không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Nguồn tại: chung cư saigon royal