Cháy hàng căn hộ 2 phòng ngủ Căn hộ cao cấp cho thuê 8X Plus

thuê 8X Plus GKG, tầng trung diện tích 62.71m2 – 65m2. Căn hộ chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, được bố trí nhiều cửa sổ giúp căn hộ chung cư phát triển thành thoáng khí hơn. Toàn bộ căn hộ chung cư đều hướng sáng tốt, nhờ vào hệ thống cửa kính lớn.

8X Plus

Căn hộ cao cấp 8X Plus cho thuê địa thế vượt trội

Cùng với vị trí đắc địa ven hồ cảnh quan trung tâm rộng, các cư dân tại tiểu khu Chung cư cao cấp cho thuê 8X Plus chắc chắn sẽ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp đến không gian mặt nước trải dài, đồng thời, dễ dàng trải nghiệm các tiện ích cao cấp tại dự án. thuê 8X Plus GKG sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm của Quận 12 với vị trí giao thông dễ dàng cơ sở hạ tầng đồng bộ chuỗi tiện ích cao cấp tại đây cư dân được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống hàng ngày và trọn vẹn.Mới mở bán dự án bất động sản được một tháng dự án bất động sản được KH để ý và chọn lựa rất nhiều chỉ 6 tr/tháng là KH có thể sở hữu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thiết kế tối ưu vừa chắc chắn diện tích vừa tối đa hoá công năng mang lại không gian sang trọng cho căn hộ.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án bất động sản CĐT đi trước, cư dân tương lai của Căn hộ cao cấp cho thuê 8X Plus có quyền kỳ vọng vào một hệ thống tiện ích xuất sắc cao cấp tại dự án bất động sản như những dự án bất động sản cao cấp trước đây của Hưng Thịnh. Được quy hoạch với chức năng của một khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, Chung cư cao cấp cho thuê 8X Plus với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới một môi trường đi bộ, các công trình tiện ích có bán kính phục vụ hợp lý. Dù rất dễ dàng cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để gây ra các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. Hướng nhìn phong cảnh được Hưng Thịnh đặc biệt để ý nhằm tăng giá trị bất động sản.

Căn hộ chung cư 8X Plus cho thuê kiểu Châu Âu

Dự án này do CĐT Hưng Thịnh vì thế, lối thiết kế tại mọi căn hộ hạng sang tại đây đều mang tới vẻ độc đáo, khép kín và tách biệt. Trang trí nội thất bên trong được tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư Việt Nam và Châu Âu, mang tới một cuộc sống hàng ngày yên tĩnh, an lành nhưng không thua phần sang trọng, tinh tế cho người ở. Căn hộ cao cấp cho thuê 8X Plus được thiết kế theo ý tưởng hướng đến một không gian sống xanh, không khí , mang hơi thở của thiên nhiên ghõ cửa từng ngôi nhà bằng cách sử dụng tối đa những dao động không gian cây xanh, mặt nước. Với diện tích dành cho công viên cây xanh cảnh vật thì đây quả thực là vị trí sống thực sự tốt.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê chung cư giá rẻ tại quận 12 để cho KH nắm bắt thêm về giá các chung cư giá rẻ tại quận 12

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến hai lần. Trong lúc đó, nhờ các dự án bất động sản cao cấp mới mở bán trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được mong chờ sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án bất động sản tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Dự án độc đáo này sẽ sớm mở bán trong thời gian tới, KH để ý có thể liên lạc với chúng tôi từ hôm nay để được cung cấp các thông tin về mặt bằng, CSBH và lịch mở bán Căn hộ cao cấp cho thuê 8X Plus mới nhất lúc CĐT công bố. Các chuyên viên sẽ là người đồng hành và tư vấn KH tối đa từ việc chọn căn cho đến các thủ tục pháp lý liên quan để chắc chắn KH có thể sở hữu sản phẩm như ý trong thời gian nhanh nhất.

Đọc thêm tin này