Chọn gam màu phù hợp trong thiết kế spa

Thông thường khi thiết kế thi công nội thất spa, bạn sẽ sử dụng, một là gam màu sáng, hai là gam màu ấm. Đa số các chủ đầu tư đều nghĩ rằng gam màu gấm sẽ là gam màu tối. Nhưng thực tế thì  gam mầu ấm chưa hẳn là gam màu tối. Nhiều Spa sử dụng gam màu ấm trong của mình để thu hẹp không gian, mang lại sự ấm cũng dễ chịu thoải mái cho quá trình trị liệu, thư giản và chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Các màu được xem là gam màu ấm trong thiết kế nội thất spa như màu nâu, xanh rêu, đỏ đun, cam trần, vàng đất, …nó còn được gọi là những gam màu trầm. Với những gam màu này bạn có thể kết hợp với màu trắng, để làm bật trầm lên mang lại không gian ấm cúng mà không tối tăm.

Việc sử dụng gam màu trầm ấm ở đây không phải tổng thể Spa đều dùng gam màu trầm. Có thể những phòng dịch vụ đặc trưng như phòng xông hơi, bồn sục, bồn tắm thảo mộc, phòng massage đơn hoặc đôi… sử dụng gam màu trầm. Thông thường không gian dịch vụ này thường nhỏ, hẹp. Màu trầm được tạo nên từ nhiều yếu tố, có thể là màu rèm, màu ga trải gối, đệm… hoặc cũng có thể là màu tường, màu tủ gỗ, màu sàn gỗ, màu đèn. Cùng một màu trầm nhưng tông màu sử dụng khác nhau sẽ mang lại hiệu ứng khác nhau.

Thiết kế nội thất spa với gam màu ấm là một trong những cách giúp khách hàng được thư giản tuyệt đối với không gian spa gần gũi, thân thiện nhưng không kém phần sang trọng, mê hoặc. Nhưng để thiết kế nội thất spa với gam màu ấm bạn cần phải chú ý đến quá trình chuyển đổi màu sắc, hài hòa với thiết kế spa tại từng phòng riêng cũng như tổng thể spa. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế kế nội thất Spa dưới đây. Biết đâu, bạn sẽ tìm được ý tưởng cho “cơ ngơi spa” của mình.

Gam màu ấm trong thiết kế nội thất Spa được rất nhiều nơi ưa chuộng và tin dùng. Hiệu ứng của nó mang lại cũng rất tốt, minh chứng là có nhiều khách hàng cảm thấy sáng khoái sau khi sử dụng dịch vụ tại Spa như vậy. Tuy nhiên, muốn hoàn hảo thì người phối màu ấm trong thiết kế nội thất Spa phải thật tinh tế. Đôi khi nhạt nhòa sẽ phá hỏng ý tưởng, còn sắc đậm quá sẽ mang đến sự tù túng không đáng có. Tốt nhất bạn nên nhờ Công ty thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp tư vấn để có được một cơ ngơi hoàn hào nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất spa, Công ty thiết kế nội thất Modern Decor sẽ làm hài lòng bạn. Để thể hiện nó một cách tốt và hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế spa trọn gói nhé!

Dù bạn là công ty nội thất hay dịch vụ spa chuyên nghiệp.. Nếu bạn cần đến xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cho spa hay thi công lắp đặt nội thất spa trọn gói… Hãy tìm hiều đơn vị sau bạn sẽ có giá tốt nhất hiện nay -> noithatthanhthao.com