Chủ đầu tư căn hộ One Verandah tầm cỡ như thế nào

 

Chủ đầu tư One Verandah có tầm cỡ như thế nào và có những sản phẩm nào thành công tại Việt Nam và liệu One Verandah MapleTree có đem đến sự thành công lớn tìm hiểu ngay.

chu dau tu can ho one verandah

Tìm hiểu chủ đầu tư One Verandah quận 2

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là chủ đầu tư mang tiếng tại các quốc gia trên toàn cầu, nhiều dự án BDS cấp cao và hạng sang được xây dựng trong đây mang Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh nhà đất lớn nhất tại Việt Nam

Mapletree là công ty phát triển nhà đất, đầu tư và quản lý vốn danh tiếng. Sở hữu nhiều năm hoạt động trên thị trường BDS, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM mang nhiều dự án cao cấp sở hữu thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm thương mại SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 căn hộ quận 2 sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

3 dự án căn hộ thành công của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án cách trọng tâm quận 1 chỉ 5km. Trung tâm mua sắm năm tầng SC VivoCity là trung tâm mua sắm đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi đáp ứng dịch vụ văn phòng hiện đại, Bên cạnh đó là khu căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Saigon South Place có qui mô 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đấy mang tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn thiện, trọng điểm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ đẳng cấp để thực hiện chuyển nhượng giao dịch. Dự án phức hợp Saigon South Place được thi công để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh sống và giải trí của dân cư quốc tế và địa phương tại thành thị Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của một số dự án như Saigon South Place, Richlane Residences,…chủ đầu tư Mapletree tiếp tục cho ra mắt căn hộ One Verandah vào cuối quý 2/2018. Để biết thêm thông tin về dự án Mapletree Quận 2 mời quý khách xem thêm bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Bài viết sẽ giúp quý khách nắm được những đặc điểm nổi trội mà căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Mapletreee sở hữu.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng điểm hành chính quận 7, gần KĐT được mệnh anh là tiên tiến và đẳng cấp nhất đô thị Hồ Chí Minh – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng tâm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

tổng diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, từ đó sẽ mang đến nhiều sự quyết định cho khách hàng, cu4ngn như thích hợp có nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đó, bạn sẽ với thời cơ trải nghiệm môi trường sống thỏa sức nhất cho gia đình quý khách

Sau thành công từ dự án căn hộ cấp cao Richlane Residence quận 7 thì CDT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu khởi công xây dựng đầu năm 2017.

Quý khách đang phân vân không biết có nên mua căn hộ One Verandah không? Tham khảo bài viết của Nhật Phạm ngay: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html. Đọc xong bài viết, quý khách sẽ biết được nên mua căn hộ Mapletree Quận 2 để làm gì cho hợp lý.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong KĐT Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah sở hữu diện tích 17,000 m2, được cấp kiến trúc 3 Block để chắc chắn tỷ lệ xây dựng theo qui định của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • tổng diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • tỷ lệ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • địa điểm dự án: 4 ngoài đường con đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự kiến bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay ngoài đường các con phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Những ưu thế nổi bật từ vị trí, khu nhà phố cao cấp One Verandah sẽ mang đến một thành thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành thị.