Chủ đầu tư dự án Aqua City mở bán phân khu mới

Rất nhiều nhà đầu tư trong chờ vào những sản phẩm mới được mở bán tại dự án bất động sản Aqua City đến từ tập đoàn Novaland đã có cơ hội với phân khu mới được mở bán. Phân khu của Aqua City được Lê Quang Thành nhắc đến trong bài viết Hôm nay là một phần cũng mới với tên gọi Đảo Phương Hoàng nằm trong quy hoạch của khu đô thị Aqua City.

Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin này trong bài viết của Lê Quang Thành để nắm bắt cơ hội sở hữu các sản phẩm bất động sản hấp dẫn từ Aqua City Novaland.

aqua city phoenix south

Thông tin chính thức phân khu mới của Aqua City được mở bán

Vừa mới đây tập đoàn bất động sản Novaland đã chính thức công bố thông tin mở bán phân khu tiếp theo của dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Ngay khi thông tin này chính thức được công bố thì chuyên gia Lê Quang Thành đã tìm hiểu và cập nhật đầy đủ những thông tin về phân khu này như sau:

Quy mô phân khu mới với tên gọi Đảo Phượng Hoàng của dự án Aqua City có tổng diện tích 286 hecta. Đây là một trong những phân khu được nhiều chuyên gia đánh giá là rất đặc biệt khi được bao quanh bốn phía là sông Đồng Nai với chiều dài đường bờ sông được tính lên đến 9 km.

Bên trong phân khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City có nhiều kênh rạch đan xen, mang đến sự tươi mát và luộc sinh khí cho toàn bộ khu vực này. Đây là một trong những phân khu được chúng tôi đánh giá sẽ mang đến một cuộc sống thịnh vượng cho cư dân nếu sở hữu nhà tại đây.

Trong phân khu Đảo Phượng Hoàng thì chủ đầu tư Novaland cũng chia thành nhiều phân khu nhỏ và phân khu được mở bán đầu tiên có tên gọi Phoenix South. Đây là thông tin mới nhất về dự án Aqua City được Lê Quang Thành cập nhật.

Đơn vị Chúng tôi đang là đơn vị thực hiện nhận booking các sản phẩm có hoàn lại cho khách hàng muốn sở hữu nhà tại phân khu mới của khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về số lượng sản phẩm được bán ra từ phân vùng mới của Aqua City thì quý khách hãy liên hệ qua hotline của chuyên gia Lê Quang Thành.

Bên cạnh việc mở bán phân khu mới tại dự án Aqua City, chủ đầu tư Novaland cũng đang mở bản phân khu mới tại dự án Novaworld Hồ Tràm là Wonderland.

Điểm nối bật của phân khu mới của Novaworld Hồ Tràm theo đánh giá của Lê Quang Thành là sở hữu vị trí ngay trung tâm của khu nghỉ dưỡng.

Mặt bằng phân khu Phoenix South Aqua City

Cùng với phần giới thiệu về thông tin phân khu mới của khu đô thị Aqua City tại Đồng Nai được mở bán thì Lê Quang Thành sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết về thiết kế mặt bằng của dự án này.

Trong phân khu mới của Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ mở bán ba sản phẩm là nhà phố biệt thự và shophouse.

Trong số những sản phẩm này thì nhà phố sẽ có 4 loại diện tích để khách hàng lựa chọn. Quần thể gồm có 6 x 20m là diện tích nhỏ nhất trong số các sản phẩm này. Tiếp theo là 7 x 20 m và 6.5 x 20m là các diện tích tập trung và diện tích lớn nhất là 8 x 20m.

Sản phẩm biệt thự sẽ có 3 loại diện tích và khách hàng có thể lựa chọn theo mục đích của mình với diện tích tối thiểu là 8 x 22,5 m và cao nhất là 12,5 x 20m.

phoi canh du an aqua city

Cuối cùng là dòng sản phẩm shophouse thì khách hàng đến với Aqua City sẽ có một lựa chọn duy nhất với diện tích 6 x 20m trong phân khu Phoenix South.

Trên đây là những thông tin được Lê Quang Thành cập nhật và chia sẻ về sản phẩm nhà phố biệt thự và shophouse mới được mở bán từ dự án Aqua City.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://duanaquacitybienhoa.blogspot.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140