Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được giới thiệu ra thị trường vào quý 4 năm 2018. Căn hộ Sunshine City Quận 7 nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7,  căn hộ Quận 7 gần trục đại lộ chiến lược khu nam thành phố Hồ Chí Minh là đường Nguyễn Văn Linh, tiếp giáp với dòng sông nhỏ Cả Cấm thông ra sông Soài Rạp.

phoi canh sunshine city quan 7

Vị trí tọa lạc nổi bật của Sunshine City Sài Gòn Quận 7

vi tri can ho sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 có vị trí là phường Tân Phú Quận 7, gần các địa danh nổi tiếng là cầu Phú Mỹ, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 1, nằm trọn trong lòng Phú Mỹ Hưng.

Vị trí nói trên được SaleReal Team đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất khu nam thành phố, nơi đã có cơ sở hạ tầng phát triển. Đúng như tiêu chí chọn vị trí dự án của tập đoàn Sunshine Group là: Xây ở những nơi đã có đường có xá, nơi đông dân.

Sunshine City Quận 7 kết nối đến Quận 1 bằng đường Nguyễn Hữu Thọ với khoảng thời gian 15 phút. Đường Nguyễn Hữu Thọ hiện tại có 4 làn xe, nằm trong kế hoạch mở rộng lên 8 làn, bắt đầu triển khai vào quý 2 năm 2019.

Dự án Sunshine City Sài Gòn có ưu điểm về môi trường sống, có sông Soài Rạp chảy qua (đoạn ngã ba sông Sài Gòn và sông Đồng Nai), có sông Cả Cấm đi gần bờ khu đất dự án.

Khu vực này có mật độ cây xanh ở đây cao, thuộc một trong những nơi có thiên nhiên hài hòa nhất Quận 7, có nhiều cây xanh mặc dù nằm ngay trong trung tâm Phú Mỹ Hưng đông đúc dân cư.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River tại Quận 7, Sunshine Group cũng mới triển khai dự án căn hộ Quận 4.

Căn hộ Sunshine Horizon nhanh chóng thu hút được nhiều khách hành bởi vị trí trung tâm Quận 4. Cùng với đó là vị trí nằm sát bên Kênh Tẻ với 3 mặt giáp sông lớn.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Tìm hiểu thêm về video giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon:

Sunshine Group là chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7, một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng trong mấy năm qua, ban đầu thành lập số vốn chỉ là 300 tỷ đồng, sau đợt điều lệ vốn đầu tiên, số vốn của Sunshine Group tăng lên 3.000 tỷ đồng.

Sau khi ra đời chưa lâu, tập đoàn này đã công bố hàng loạt các dự án với tổng số vốn lớn, làm nhiều người dân Hà Nội, đặc biệt là dân Nam Từ Liêm choáng ngợp, và đôi chút hoài nghi.

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào tháng 10 năm 2016, trụ sở đặt tại Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, chủ tịch hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn.

Có ý kiến cho rằng, đứng sau Sunshine Group là ngân hàng HDbank, có người nói các dự án bất động sản nó triển khai do công ty Sao Ánh Dương rót vốn.

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Saigon có diện tích khoảng 9,6ha, quỹ đất lớn nhưng mật độ xây dựng thấp, khoảng 23,6% nên có rất nhiều cây xanh và tiện ích, cộng với việc bên cạnh sông lớn nên không gian thoáng đãng.

Đây là quần thể 12 cao ốc với 2.260 căn hộ, 1.512 căn hộ dịch vụ. Mỗi tòa tháp có chiều cao khoảng 20 đến 22 tầng.

Sunshine City Quận 7 được khởi công vào quý 4/2018, dự kiến hoàn thành vào quý 4/2020, tức là thời gian xây dựng 24 tháng.

Khi thực hiện dự án này, chủ đầu tư lấy cảm hứng sự phồn hoa đô hội ở khu Manhattan bên sông Hudson. Tuy sông Cả Cấm nhỏ hơn nhưng nhà thiết kế cũng cố gắng thực hiện gần giống nhất, để du khách dễ dàng thấy được sự tương tự trong phong cách kiến trúc.

Trên đây là một số nghiên cứu của SaleReal Team đối với căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn.