Chủ đầu tư Khang Điền có đáng tin cậy hay không.

Có lẽ bất động sản là cái nôi tập hợp nhiều doanh nghiệp nhất hiện nay và cũng tạo ra những sự đầu tư phát triển cho khách hàng tốt nhất.

Nhiều doanh nghiệp,nhiều dự án do đó mà sự đầu tư cũng ngày một gắt go hơn,cũng như tạo ra vòng xoáy lớn về sự biến động của bất động sản.

Do đó việc tính toán và chọn lọc chủ đầu tư để hợp tác cũng đang được chú trọng hơn yếu tố thiết yếu chính là giảm tình trạng rủi ro mang lại khi đầu tư. Vậy Khang Dien có thực sự uy tín để các nhà đầu tư hợp tác vào hay không, các dự án Khang Điền có tiềm năng như đưa ra trên mô hình đều là những nhận định đưa ra mà Salereal đã tìm hiểu trong thời gian gần đây.

khang dien

Chủ đầu tư Khang Điền có đáng tin cậy hay không

Với những vấn đề trên Salereal sẽ đưa ra đánh giá chung nhất về Tập đoàn Khang Điền để nhà đầu tư mạnh tay khi đầu tư cho mình.

Một trong những yếu tố được xem là đáng tin cậy và điểm nhấn quan trọng của Khang Điền và tạo được niềm tin với khách hàng chính là những thành tựu đạt được trong thời gian gần đây.

Trong năm 2019 vừa qua Khang Điền vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu doanh nghiệp uy tín ngành ngân hàng- Bảo hiểm công nghệ và niêm yết.

Ngoài ra Khang điền được vinh dự 4 năm liên tiếp từ năm 2016 đến 2019 khi nằm trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn.

Với những thành tựu trên cũng tạo được sức ảnh hưởng lên cho khách hàng và cũng khẳng định được một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường.

Ngoài ra cũng giúp nhà đầu tư an tâm khi đầu tư vào Căn hộ Khang Điền hay Nhà phố Khang Điền đẩy lùi rủi ro tăng lên giá trị đầu tư cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Điểm mạnh của Khang Điền

Việc tiếp đến tạo nên sự tin cậy của nhà đầu tư với Công ty Khang Điền chính là về vấn pháp lý thường giải quyết pháp lý nhanh hoàn thiện trước thời gian mở bán nên khi khách hàng nhận bàn giao thường ra sổ luôn.

Đây là vấn đề mà nhà đầu tư thường lo lắng nhất,thường SaleReal nhận thấy vẫn có trường hợp mô hình nêu ra rất nhiều điểm thuyết phục nhưng pháp lý lại không minh bạch.

Dẫn đến tình hình vốn đầu tư bị ngưng đọng sản phẩm khi đầu tư không bán ra được gây tổn thất lớn về tài sản.

Nhưng với Khang Điền khách hàng không cần lo lắng về điều này khi nhận được giấy bàn giao thì khách hàng sẽ nhận được sổ quyền sở hữu của mình.

Một điểm cộng về sự tin cậy của Khang Điền nửa chính là về tiến độ cam kết với khách hàng thường phản hồi từ những khách hàng dự án cũ trước đó thì đa phần tiến độ nhanh và thường xong trước khi dự kiến đưa ra.

Với sự chuyên nghiệp của mình cũng như sự từng trải trên thị trường nhà đất nhiều năm từ chưa được nhiều khách hàng biết đến và đến khi sự thành công có được rất nổi bật.

Khang Điền vẫn duy trì phong độ của mình tạo nên những tác phẩm xuất sắc đến khách hàng,và nhất là niềm tin khi khách hàng đầu tư vào đây đem lại rất nhiều giá trị lớn về tài sản.

Qua đây Salereal có thể khẳng định Tập đoàn Khang Điền đáng tin cậy để khách hàng chọn làm nơi đầu tư cũng như an cư của mình.