Chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Được biết đến là một trong những chủ đầu tư góp phần rất lớn cho sự phát triển của thị trường bất động sản khu Đông và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, nhất là 2 khu vực quận 9 và Bình Chánh, chủ đầu tư Khang Điền luôn là một chỗ dựa vững tin dành cho mọi khách hàng.

Bài viết hôm nay hãy cùng SaleReal tìm hiểu những thông tin về dự án Khang Điền cũng như tập đoàn Khang Điền là ai, có tiềm lực như thế nào.

khang dien

Chủ đầu tư Khang Điền là ai?

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn không thiếu những thương hiệu tên tuổi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trong số đó Khang Điền được đánh giá là một trong những chủ đầu tư lâu đời có bề dày hoạt động trên 18 năm tại đây.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ tại video:

Công ty Khang Điền với tên gọi đầy đủ là Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập vào năm 2001, trụ sở đặt tại số 67 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Với tổng số vốn điều lệ ban đầu lên đến 439 tỷ đồng, từ đây Khang Điền chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là KHD.

Đến năm 2015, sau nhiều lần gặt hái được những thành tựu lớn tại thị trường bất động sản phía Nam, tổng số vốn điều lệ của Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã lên đến 1800 tỷ đồng, gấp 4 lần so với lúc mới thành lập.

Điều này cũng chứng tỏ một điều là Khang Điền đang có phong độ rất tốt, sự phát triển ổn định qua từng năm, với những bước tiến vững chắc như vậy SaleReal trong tương lai chủ đầu tư Khang Điền chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường bất động sản nơi đây.

Một số dự án Khang Điền nổi bật

Hiện tại, qua theo dõi và đồng hành cùng nhiều dự án Khang Điền, SaleReal thấy rằng dòng sản phẩm chính mà công ty Khang Điền đang tập trung triển khai bao gồm: dự án nhà phố compound, biệt thự, căn hộ chung cư tầm trung,…

du an khang dien

Nói về những nhà phố Khang Điền tên tuổi được biết đến nhiều nhất có thể kể đến như: Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence, Rosita, Mega Village,..Có thể nói Khang Điền đang cực kỳ thành công với dòng sản phẩm nhà phố tại thị trường quận 9.

Về biệt thự Khang Điền thì hiện nay 2 cái tên nổi trội nhất đó chính là The Venicia và Lucasta tại quận 9. Đây là những siêu phẩm biệt thự đang làm mưa làm gió tại trị trường biệt thự quận 9.

Về căn hộ Khang Điền, những sản phẩm như chung cư Jamila quận 9, chung cư Parc Spring quận 2 hay chung cư Cris Vue…cũng được đánh giá rất cao từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Qua phân tích có thể thấy hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền đa phần tập trung tại thị trường quận 9. Đó cũng chính là lý do vì sao mà công ty Khang Điền được xem như là một trong những thương hiệu tiên phong góp công rất lớn cho sự phát triển của thị trường nhà phố biệt thự quận 9 như hiện nay.

Hy vọng qua những gì mà SaleReal chia sẻ qua bài viết trên đây, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Khang Điền, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư này từ đó yên tâm hơn khi mua các sản phẩm mà Khang Điền mang lại.