Chủ đầu tư thương hiệu hàng đầu phát triển dự án Palm Garden Keppel Land

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín phân khúc chung cư sang trọng đang là xu bước chọn của quý khách cũng như nhà đầu tư tại thị trường BDS khu Đông. du an can ho palm garden chinh là 1 trong những công trình canhoquan2 được quan tâm các nhất. Thế dự án này tạo đúng như quảng cáo? Pháp lý của dự án này như thế nào? Dự án nhà phố này tạo hình thành đúng dự án không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nhận xét Các yếu tố gây nên niềm tin về thụ hình thành của dự án bất động sản căn hộ Palm Garden.

Dự án Palm Garden được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

chu dau tu can ho palm garden

chủ đầu tư chung cu Palm Garden uy tín và tạo những khoản nghiệm

Theo tin tức bất động sản cũng giống như Những dự án nhà phố khác tại quỹ đô thị Palm City đều được đầu tư xây dựng do tập đoàn Keppel Land liên doanh Đối với 2 công ty BDS của Việt Nam là Trần Thái và Tiến Phước.

-Keppel Land: Là 1 tập đoàn BDS lớn mạnh tạo trụ sở chánh được đặt tại Singapore. Lĩnh vực thương mại chủ yếu của tập đoàn này là dầu khí và hàng hải, Cơ sở hạ tầng và BDS. Keppel Land đã tạo công ty đại diện ở hầu khắp các nước tại Châu Á, tuy nhiên thị trường quan trọng là Trung Quốc và Singapore, còn Việt Nam và Indonesia là 2 sàn khả năng đang tăng trưởng.

chu dau tu palm garden

ở Việt Nam, tập đoàn Keppel Land cũng chính là 1 trong số Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và hoạt động bất động sản hữu hiệu nhất. Tập đoàn này đã xây cực kỳ những dự án lớn mạnh về Các hạng mục như cao ốc văn phòng hạng A, căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và những khu đô thị phức hợp tân tiến.

Theo Nhật Phạm các công trình mạnh đã và đang được tập đoàn Keppel Land trang bị và xây dựng tại Việt Nam bao gồm: chung cư Estella Heights, chung cư The Estella khu đô thị Palm City và quỹ đô thị Empire City tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre ở quận 1; ra phố ven sông Đồng Nai tại Đồng Nai; trung tâm kinh doanh International Centre và Vietcombank Tower ở Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Những giải thưởng và danh hiệu mà Keppel Land đã đạt được tại Việt Nam: chủ xây dự án tối ưu nhất Việt Nam, Top 10 nhà phát triển BDS dẫn đầu Việt Nam, nhà xây dựng dự án nhà phố người dân tốt nhất Việt Nam, nhà xây dựng các dự án văn phòng và thương mại tối ưu nhất tại Việt Nam, chủ xây dựng công trình phức thích hợp tối ưu nhất Việt Nam, Top 02 nhà xây các công trình bán lẻ tại Việt Nam,…

những đối tác Việt Nam hợp tác cùng với Keppel Land áp dụng du an can ho palm garden

-Công ty bất động sản Trần Thái: được ra lập vào ngày 10/09/2001. Dưới một tại gian hình nên và phát triển, công ty Trần Thái đã trở ra lớn mạnh và trở nên một trong Những công ty hoạt động có hiệu quả trong số lĩnh vực kinh doanh BDS ở Việt Nam. Các dự án lớn đã được công ty BDS Trần Thái xây dựng thành công: Cao ốc chung cư Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: được thành lập vào ngày 10/10/1992. Dưới trên 25 năm xây dựng, công ty Tiến Phước đã trở nên lớn và có thương hiệu ở sàn bất động sản Việt Nam. Những dự án bất động sản nổi tiếng đã được công ty Tiến Phước xây nên công: quỹ villa sang trọng Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, quỹ người dân tổ phù hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, chung cư The Estella – The Estella Apartment, quỹ đô thị Empire City,…

Đối với bề dày lịch sử, chi nghiệm lâu 5 cũng như nguồn năng tài chánh rất lớn mạnh thì quý khách hàng tuyệt đối có quan tin tưởng dự án Palm Garden sẽ hoàn thành đúng tiến độ và chất Số lượng được đảm bảo.

Ngân hàng đứng nên bảo lãnh can ho palm garden keppel land là ngân hàng thương mại cổ phẩn đầu tư và xây BIDV Việt Nam. Đây là một ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam thành khách hàng có quát an tâm hơn lúc đặt mua căn hộ Palm Garden.