Chung cư Bình Thạnh – Vị trí đắc địa, gần trung tâm Quận 1

Những dự án Bình Thạnh đang được nhiều khách hàng, nhà đầu tư gần đây quan tâm nhiều tại SaleReal. Nếu quý khách hàng cũng đang quan tâm đến các chung cư Bình Thạnh hy vọng bài viết những lý do nên mua dự án chung cư Bình Thạnh này sẽ giúp khách hàng có được một quyết định đúng đắn nhất.

Nếu như các Quận trung tâm Quận 1 và Quận 3 là Quận trung tâm thì các Quận lân cận như Quận 4, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh… được xem là các khu vực có vị trí đắc địa không kém nhờ lợi thế gần trung tâm sầm uất, thêm vào đó là chi phí sinh hoạt không quá cao, mang lại nhiều cơ hội để đầu tư.

Theo SaleReal thì từ đầu năm cho đến nay lượt khách hàng cần tư vấn, cung cấp thông tin của các căn hộ Bình Thạnh là khá nhiều của những người có nhu cầu mua chung cư Bình Thạnh để ở, cho thuê hoặc là đầu tư kinh doanh.

Dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra một số thông tin để bạn cân nhắc liệu quyết định mua căn hộ Bình Thạnh hay không.

Chi tiết thông tin dự án Bình Thạnh được chia sẻ tại video:

Chung cư Bình Thạnh – Vị trí đắc địa, gần trung tâm Quận 1

Bình Thạnh, Phía Nam giáp Quận 1; Phía Tây giáp với Quận Phú Nhuận, Gò Vấp; Phía Đông được bao quanh bởi Sông Sài Gòn đồng thời còn có nhiều kênh rạch, các nút giao thông quan trọng tạo hệ thống giao thương thuận tiện nối kết với nhiều địa phương.

ban do quy hoach binh thanh

Chính nhờ vị trí thuận lợi, chỉ trong tầm 2 tháng nay tình hình giao dịch nhà đất, bán căn hộ chung cư Bình Thạnh diễn ra khá nhộn nhịp, đặc biệt là sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án căn hộ giá rẻ Bình Thạnh, chung cư cao cấp Bình Thạnh… đến từ nhiều chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Novaland, Cantavil Hoàn Cầu, Tập đoàn SSG,…

Yếu tố quan trọng làm nên sự thu hút của bất động sản Bình thạnh đó là các ngành kinh tế trọng điểm tại Quận Bình Thạnh hầu hết là thương nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và có cả ngành du lịch đã góp phần thúc đẩy nhanh chóng quá trình đô thị hoá nơi đây.

Theo SaleReal nhận định, trong thời gian tới đây Quận Bình Thạnh sẽ còn tiếp tục phát triển và đồng thời thay đổi diện mạo kinh tế – văn hóa xã hội ngày càng lớn mạnh và có tầm hơn nữa. Chính vì lẽ đó mà theo SaleReal, việc mua bán chung cư Bình Thạnh cũng được xem là phương án tốt đối với người muốn đầu tư kinh doanh, hoặc để sinh sống.

Giá bán căn hộ Bình Thạnh có thực sự phù hợp

Cơ sở hạ tầng hiện tại của Quận Bình Thạnh đang thay đổi từng ngày. Theo thời gian, những tuyến đường như Phạm Văn Đồng, nút giao thông Hàng Xanh, tuyến Metro số 1,… đang dần hình thành, làm cho Bình Thạnh trở nên ngày càng có giá hơn.

vinhomes central park

Đặc biệt, khi mà khh siêu dự án tại bán đảo Thanh Đa khởi công, đi vào hoạt động sẽ kéo theo hàng loạt sự phát triển của cả khu vực mạnh mẽ hơn nữa.

Đây là một số khu vực chính, tiềm năng vượt trội nhất của bất động sản Bình Thạnh:

Bán chung cư Bình Thạnh, Khu vực Nguyễn Hữu Cảnh nằm tiếp giáp với Quận 1. Giá thành bất động sản tại tại đây khá cao. Đặc biệt, đây là khu vực liên tiếp đón nhận những dự án lớn như: The Manor, Sài Gòn Pearl, Vinhomes Central Park,… Để đáp ứng tối đa việc quy hoạch môi trường sống, cảnh quan của các dự án lớn này thì đi kèm với đó là cơ sở hạ tầng được nâng cao, và khu vực bình Thạnh này cũng nằm trên tuyến đường của Metro số 1.

Giá nhà đất, giá bán căn hộ Bình Thạnh khu vực này dao động khoảng 100 – 150tr/m2.

Giá căn hộ chung cư Bình Thạnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên Phủ: Cùng là khu vực tiếp giáp Quận 1, hạ tầng giao thông thuận tiện với 2 tuyến đường lớn là Xô Viết Nghệ Tĩnh và Điện Biên Phủ. Việc quy hoạch, cải thiện kênh Thị Nghè có tác động rất tích cực đến giá nhà khu vực này.

Giá căn hộ cao cấp Bình Thạnh tại 2 tuyến đường lớn này dao động khoảng: 100 – 150tr/m2.

Giá căn hộ chung cư Bình Thạnh khu vực Chợ Bà Chiểu: Thực tế, khu vực dân cư này đã được hình thành và phát triển từ rất sớm của thành phố. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với Quận 1 qua tuyến đường Đinh Tiên Hoàng bên cạnh đường Phan Đăng Lưu cũng là tuyến đường quan trọng của thành phố.

Giá nhà đất khu vực này dao động khoảng 120 -180tr/m2.

Giá căn hộ Bình Thạnh giá rẻ khu vực Bến Xe Miền Đông: Là khu luôn nhộn nhịp và đông đúc. Thời gian gần đây, kinh tế, cuộc sống dân cư đã được cải thiện rất nhiều. Sắp tới đây, việc di dời bến xe sẽ giúp khu vực này sẽ thu hút nhiều những dự án bất động sản chất lượng hơn nữa.

Giá nhà đất khu vực dao động khoảng 60 – 100tr/m2. SaleReal dự báo là sẽ biến động nhiều trong thời gian tới.

Trên là tổng quát những lý do nên mua dự án chung cư Bình Thạnh. Nếu quý khách hàng mong muốn thêm nhiều thông tin bất động sản Bình Thạnh nào khác, vui lòng liên hệ SaleReal để có được căn hộ Bình Thạnh giá rẻ mới nhất.