Chung cư KingDom Riverside được KH mong đợi nhất!

Khoảng 5 năm trở về trước, tất cả các dự án căn hộ chung cư tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành liền kề khác chưa được chú trọng phát triển. Nhưng hiện nay, Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của nền kinh tế thị trường. Thu nhập trung bình của người dân ngày ngày càng tăng. Dẫn đến đòi hỏi nhu cầu về chất lượng cuộc sống, cũng như các tiện ích kèm theo của người dân ngày càng cao. Khiến các chủ đầu tư càng phải làm mới mình, làm mới sản phẩm để phù hợp. KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com đáp ứng được tất cả các yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

KingDom Riverside

Liên kết vùng tại Chung cư KingDom Riverside

Chung cư hạng sang KingDom Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu đô thị Quận 8, Quận 8. Nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Chung cư KingDom Riverside cho phép cư dân kết nối thuận tiện tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa các quận liền kề quận 1, Quận 5, quận 6, Bình chánh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nên sẽ rất thuận tiện khi kết nối trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong đời sống ngày nay, Bên cạnh sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Không gian dự án căn hộ chung cư còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

 

Các tiện ích nổi trội tại KingDom Riverside Quận 8 vietcomland.com phải kế tới như dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Mang tới cho cư dân sống tại đây không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn Chung cư hạng sang KingDom Riverside chỉ ở mức 35% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 15.000m2.. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

 

Không gian xanh tại Chung cư KingDom Riverside

 

Nằm trên diện tích gần 15.000m2. với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 35%. Căn hộ cao cấp KingDom Riverside cao 18 tầng với 15.000m2 bao gồm 2 tòa nhà cao 18 tầng, Mật độ xây dựng: 35%, Số lượng căn hộ KingDom Riverside: 500 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 52 m2 đến 80m2 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với số lượng căn hộ giá rẻ là căn/tầng thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần 500 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Đồng thời các căn hộ giá rẻ được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tất cả các căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư KingDom Riverside đều có thiết kế tối thiểu 2 logia. Một một logia khu bếp và một logia chính để đảm bảo tối đa không gian thoáng khi nấu ăn. Cũng như không bị ám mùi thức ăn trong căn hộ chung cư hạng sang trong qua trình nấu nướng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Đặc biệt khi mua Chung cư KingDom Riverside cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. khách hàng sẽ được nhận nhiều trợ giúp hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng đời sống đạt mức tuyệt vời nhất. Khi sở hữu các căn hộ giá rẻ tại Chung cư KingDom Riverside. Điều đó cho rằng bạn đang sở hữu một không gian sống đáng mơ ước, tuyệt vời của nhiều người . Nhanh tay đăng kí để được trợ giúp và chọn căn hộ giá rẻ ưng ý nhất tại Chung cư KingDom Riverside.