Chương trình bán hàng của công trình Rosita Garden Khang Điền có tốt hay không?

Để trợ giúp các nhà đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong việc có nên đầu tư vào Rosita Garden Khang Điền hay không? Bài viết này sẽ cung cấp những tin tức về chương trình bán hàng dự kiến của công trình này cũng như những đánh giá khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn đối với dự án khá cuốn hút đến từ chủ đầu tư Khang Điền này.

Ghé thăm trang web để xem thêm thông tin chi tiết về vị trí của Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Rosita Garden Khang Điền được dự kiến mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt mở bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền tiếp tục chứng tỏ được sức cuốn hút của mình đối với khách hàng. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liên kế 5x17m, 1 trệt 2 lầu, Dự án nhà Khang Điền: http://bit.ly/2uLqhKr thách thức giá với những sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chính sách bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền:

Thời hạn thanh toán trong vòng 12 tháng. Quý khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau mười ngày ký kết HĐMB và thanh toán tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau 2 tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà thanh toán 25% còn lại và đóng quỹ bảo dưỡng và chi phí quản lý 5% thanh toán lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

 Đầu tư vào Rosita Khang điền có ổn không: Xem thêm

Nhà đầu tư tiếp tục sử dụng chương trình thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước kỳ hạn, tính trên số ngày trên năm. Chương trình này được thực hiện phần lớn cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Bổ trợ lãi suất vay cho khách hàng. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong hai năm. Chi trả 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Chính sách chiết khấu cho quý khách mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) quý khách được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những công trình ở cùng vùng thì chương trình bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền khá hấp dẫn. Quý khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chính sách vay ngân hàng vô cùng thu hút lúc nhà đầu tư đứng ra hỗ trợ lãi suất cho quý khách từ 24 – 45 tháng. Tuy nhiên, nếu so sánh về các dự án trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều mới mẻ. Việc này khiến khách hàng luôn luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá thành bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về việc phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, các lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập dự án. Điều này giúp việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, những công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như dự án Rosita Garden Khang Điền sẽ là dấu ấn trên thị trường khu Đông.

Với giá cả phù hợp, chính sách bán hàng tốt cùng uy tín từ chủ đầu tư thì các nhân tố này cũng phần nào khiến quý khách yên tâm hơn khi rót vốn vô công trình Rosita Garden Khang Điền.