Có nên đầu tư cho Safira Khang Điền hay không?

 

Dự án Safira Khang Điền là một dự án mới trong thị trường căn hộ Quận 9 với nét thiết kế hiện đại và mảng xanh mang môi trường sống rất tốt. Tuy chỉ là một dự án nằm trong phân khúc tầm trung nhưng lại đón đầu một làn sóng mới ở khu dự án căn hộ Phú Hữu Quận 9.

Dự án có một vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công gần với vòng xoay Liên Phường, đây là một vị trí có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai. Đây là một cơ hội đầu tư mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho khách hàng đầu tư căn hộ.

Dự án Safira Khang Điền mang giá trị tương lai rất cao do sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng từ vị trí dự án. Thông tin dự án Safira chi tiết http://canhoquan9.today/ của Safira Khang Điền mang nhiều thông tin hữu ích về dự án mới của Khang Điền và cả thông tin về Căn hộ Phú Hữu Quận 9.

Vì sao nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Vậy, yếu tố tăng lợi nhuận cho dự án Safira Khang Điền là gì? Có nên đầu tư cho dự án Safira Khang Điền trong thời điểm này hay không?

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về đầu tư dự án Safira Khang Điền. Mong rằng sẽ giúp cho quý khách có thể thu thập được những thông tin bổ ích cho mình trước khi đầu tư cho Safira Khang Điền.

Đầu tư vào vị trí dự án Safira Khang Điền

Ngoài yếu tố tiềm năng thu hút nhất về vị trí tọa lạc của Safira Khang Điền thì dự án còn sở hữu thêm điểm nhận nào để đầu tư? canhoquan9.today tổng hợp thông tin về Căn hộ Quận 9 và các dự án của chủ đầu tư Khang Điền. Tìm hiểu các hạ tầng giao thông đang triển khai xung quanh căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/safira-khang-dien-duoc-huong-loi-tu-ha-tang-dong-bo-phia-dong/, yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ Khang Điền Quận 9.

tiem nang du an safira

Chỉ mất 3 phút đi xe  Qúy khách hàng đã có thể di chuyển từ khu căn hộ đến SaiGon Hi-tech Park Quận 9. Với vị trí thuận lợi, từ khu căn hộ đến trung tâm thành phố Quận 1 (15 phút), Quận 4, Phú Mỹ Hưng quận 7 (20 phút).

Trong tương lai, Cư dân của Safira Khang Điền có thể di chuyển rất nhanh đến các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Quận 2 và Quận 9 tiêu biểu là khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, An Phú- An Khánh, và các đô thị mới khác.

Điều đặc biệt của vị trí Safira Khang Điền là vị trí dự án nằm rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9 – nơi làm việc cao cấp của hơn 300.000 nhân viên, kỉ sư từ trong và ngoài nước. Dự án Safira Khang Điền đến khu thung lũng Silicon này chỉ mất 3 phút di chuyển.

Từ đó, Safira Khang Điền trong tương lai sẽ được tăng giá, trung bình đến 15%/năm nếu đầu tư theo các phương án đầu tư tích lũy tài sản. Trong 2 năm tới, khu vực Quận 9 sẽ phát triển hạ tầng cả giao thông và tiện ích khu vực.

Với việc nằm gần khu công nghệ cao, đây cũng lợi thế đầu tư cho thuê căn hộ Safira sau này khi nhu cầu nhà ở cực kì cao tìm hiểu phân tích sau đây của SaleReal, khách hàng có thể dễ dàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư dự án mới Khang Điền.

Khi khu Công Nghệ Cao hoạt động tối đa công suất với số lượng 300.000 người, từ đó nhu cầu mua nhà ở, và thuê căn hộ tăng cao giúp giá của các dự án khu vực Quận 9 này tăng cao, trong đó có cả Safira Khang Điền.

Khi nói về tiện ích của dự án Safira Khang Điền thì đối với khách hàng đã từng đến tham quan hay sở hữu căn hộ các sản phẩm căn hộ, nhà phố của chủ đầu tư Khang Điền thì chắc chắn sẽ cảm nhận được tiện ích làm khá tốt. Các tiện ích bên trong nội khu dự án Safira Khang Điền đầy đủ, cũng có thể nói tiện ích dự án gần giống với dự án Jamila trước đây của Khang Điền. Bao gồm bảo mật an ninh 24/24 shophouse, siêu thị mini, khu café ngoài trời, phòng Gym, Yoga hay có cả hồ bơi sinh thái, sân thể dục thể thao đa năng.