Condotel 58 Tây Hồ – Ngôi nhà mơ ước của mọi khách hàng

 

Condotel 58 Tây Hồ có tên gọi khác Chung cư 58 Tây Hồ  một trong những dự án thuộc chuỗi dự án cao cấp được thị trường mong đợi nhất trong năm 2017. Đây là dự án tâm điểm của tập đoàn Sun Group khiến cho thị trường BĐS cao cấp “đứng ngồi không yên”. Không phải ngẫu nhiên Condotel 58 Tây Hồ tạo nên cơn sốt ngay từ đầu. Bởi để sở hữu 1 căn hộ cao cấp ở ngay trung tâm thành phố, nằm sát hồ Tây rộng lớn với giá khoảng 50-60 triệu/1m2 (đã bao gồm VAT, nội thất) thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt cực lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ để an cư.

Thông tin tổng quan Condotel 58 Tây Hồ

– Tên thương mại : Condotel 58 Tây Hồ

– Vị trí tọa lạc: Số 58 Quảng Bá – P. Quảng An – Quận Tây Hồ – Tp Hà Nội

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

– Diện tích toàn dự án: 36 ha

– Loại hình phát triển dự án: căn hộ cao cấp; biệt thự liền kề; Shophouse

– Diện tích đa dạng: từ 80 – 200m2

– Tính pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn

Condotel 58 Tây Hồ – Một nơi an cư hoàn hảo

Xung quanh Condotel 58 Tây Hồ là các khu di tích tâm linh lâu đời như: phủ Tây Hồ, đền Kim Liên, chùa Quảng Bá, đền Trần Quốc, đền Quán Thánh…Đây là khu vực cộng đồng người nước ngoài, lãnh đạo các tổ chức quốc tế cao cấp tập trung sinh sống: World Bank, EV; công ty đa quốc gia. Chính vì vậy, giá cho thuê căn hộ tại khu vực này đạt công suất thuê cao nhất Việt Nam.

>>>Thông tin về Chinh sach ban hang Condotel Sun Group Ho Tay

Với vị trí vàng, tầm nhìn rộng, cư dân tương lai sẽ được sống trong một môi trường trong lành. Căn hộ được thiết kế hiện đại, sáng tạo, được kết hợp với cảnh quan thiên nhiên. Chắc chắn cuộc sống nơi đây sẽ rất dễ chịu, không gian thoáng đãng sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thật dễ chịu khi trở về nhà, tái tạo năng lượng sau 1 ngày lao động, học tập mệt mỏi.

Xem thêm: Là một dự án sở hữu vị trí chiến lược cùng khả năng sinh lời vượt trội, Chung cu Vinhomes Co Loa mang đến những tiềm năng sống hoàn hảo cho cư dân trong tương lai.