Cuộc sống tại dự án Sunshine Venicia trong tương lai

Là một dự án đang thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư và các quý khách hàng, Sunshine Venicia đang là tâm điểm băn khoăn của nhiều quý cư dân tương lai, liệu cuộc sống của các cư dân tương lai tại Sunshine Quận 2 trong tương lai có tốt không? Trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 2, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh du an sunshine venicia

Cuộc sống tại dự án Sunshine Venicia trong tương lai

Vị trí địa lý thuận lợi là yếu tố quan trọng giúp các cư dân ở dự án Sunshine Group có thể đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn. chung cư Quận 2 tọa lạc tại góc đường số 34 và 39 của phường Bình An, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này giữa khúc giao của đường Trần Não và Lương Định Của.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Ngoài ra, Dự án căn hộ Quận 2 rất gần với đại lộ Vòng Cung, đường ven sông nên việc di chuyển đến khu Thủ Thiêm chỉ mất 5 phút. Chính vì có sự kết nối hoàn hảo như vậy nên các dân cư Sunshine Group Quận 2 có thể tận hưởng được sự thông thoáng về giao thông .Ví dụ như chỉ với 5 phút, các bạn đã có thể đến Quận 1, hoặc Bình Thạnh thông qua hầm Thủ Thiêm. Việc kết nối với quận 4 cũng khá nhanh chóng.

Tiềm năng Sunshine Quận 2 còn phải nhắc đến như hiện tại cầu thủ Thiêm 3 đang được lên kế hoạch triển khai sẽ giúp giảm tối đa thời gian cho các cư dân căn hộ Sunshine Venicia Quận 2. Các cư dân căn hộ Sunshine Venicia cũng có thể tận hưởng các tiện ích tại Sala Đại Quang Minh và cụm trung tâm thương mại An Phú Thảo Điền chỉ với 5 – 10 phút. Việc đi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất 15 phút.

Tất cả những ưu điểm này đã giúp cho dự án Sunshine Venicia Quận 2 có một vị trí đắc địa. Không chỉ về giao thông thuận tiện mà Sunshine Venicia Thủ Thiêm cũng có view đẹp. Ví dụ như phía tây có thể nhìn ra sông Sài Gòn, phía đông nhìn ra hồ trung tâm. Phía Nam nhìn ra Thủ Thiêm và phía bắc có thể nhìn về đường Trần Não và dự án Laimian City.

Do dự án Sunshine Venicia Quận 2 chỉ cách cầu Thủ Thiêm 2 khoảng 1 km. Cây cầu đang được xây dựng và dự kiến bàn giao trước khi dự án Sunshine Venicia hoàn thiện. Điều này sẽ giúp việc di chuyển của các cư dân Sunshine Venicia đến khu vực Lê Duẩn – Dinh Độc Lập chỉ mất 5 phút đồng hồ.

Một môi trường đáng sống tại căn hộ Sunshine Venicia

Không chỉ có vị trí địa lý thuận, có tiềm năng trong tương lai mà các cư dân dự án Sunshine Venicia cũng sẽ được sống trong một khu vực tuyệt vời, có thể nói là chuẩn resort. Khi xét về hai yếu tố đó là không gian sống và những người xung quanh. Thứ nhất là không gian sống. Dự án Sunshine Venicia Quận 2 nằm cạnh sông Sài Gòn nên việc tận hưởng những làn gió mới, nắng mới là dễ dàng. Sunshine Venicia Thủ Thiêm cũng có nhiều cây xanh giúp cho không gian như được trong lành, mát mẻ, thanh lọc tối đa.

tien ich can ho sunshine venicia

Bên cạnh đó, dự án Sunshine Venicia Quận 2 cũng tập hợp những người thuộc tầng lớp thành đạt. Việc sinh sống trong một môi trường như vậy cũng giúp cư dân dự án Sunshine Venicia Quận 2 có được những những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc vô cùng tốt.

Còn rất nhiều các thông tin về vị trí địa lý, môi trường sống hay các diện tích ngoại khu, nội khu, các phương thức thanh toán của dự án căn hộ Sunshine Venicia. Nếu còn chưa rõ về những vấn đề này, các bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ SaleReal. SaleReal sẽ đưa ra cho bạn được những lời khuyên chính xác nhất, mang tới cho bạn một căn hộ phù hợp với gia đình của mình.