Đặc điểm nổi bật của dự án The Maris Vũng Tàu

Để có được một dự án nghỉ dưỡng thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư thì phải hội tụ nhiều yếu tố. Tại thị trường phía nam, Maris Vũng Tàu là một đối tượng đầu tư tốt theo đánh giá của VNREP vì biệt thự biển Vũng Tàu đảm bảo được đặc điểm về mặt vị trí, có chủ đầu tư tốt cùng với sự quy hoạch có chiều sâu, tiện ích đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Video chia sẻ về thông tin biệt thự biển The Maris Vũng Tàu:

Đặc điểm nổi bật của dự án The Maris Vũng Tàu

Biệt thự The Maris Vũng Tàu sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của một dự án. Đối với villa The Maris Vũng Tàu thì vị trí của nó được VNREP đánh giá là tốt. Nhờ có vị trí này mà dự án vừa có sự thuận lợi về giao thông , vừa có khả năng tăng trưởng giá trị và khai thác qua nhiều phương thức rất tốt.

vi tri biet thu the maris vung tau

Về kết nối giao thông, đường Ba Tháng Hai là trục đường quan trọng tại thành phố Vũng Tàu. Xung quanh đã có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Bởi vậy, kết nối trong thành phố cũng như các địa bàn lân cận hết sức dễ dàng. Từ vị trí của dự án chỉ mất 10 phút để vào trung tâm thành phố và tiếp cận các tiện ích hiện đại tại đây. Hoặc cũng chỉ mất chừng đó thời gian để đến được các địa điểm du lịch nổi tiếng và đầu mối giao thông quan trọng như sân Golf Vũng Tàu Paradise 27, Bạch Dinh, Hải Đăng, Hòn Bà, cáp treo Hồ Mây và Tượng đài Chúa Kitô vua,…

Giao thông kết nối từ ngoại tỉnh vào đây cũng nhanh chóng hơn nhờ cao tốc Long Thành – Dầu Giây rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh. Và bến tàu cánh ngầm để du khách có thể di chuyển bằng tàu cao tốc.

Chủ đầu tư biệt thự biển The Maris Vũng Tàu tiềm lực và uy tín

Có một chủ đầu tư với tiềm lực lớn và kinh nghiệm trên thị trường chính là điểm mạnh để dự án có thể hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng như đã cam kết với khách hàng.

Dự án condotel The Maris Vũng Tàu với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn. Theo VNREP, đây là công ty có tiềm lực và kinh nghiệm. Bởi vì hiện nay đang nắm giữ nhiều quỹ đất quan trọng và giàu tiềm năng tại Vũng Tàu. Đồng thời cũng có kinh nghiệm phát triển các dự án. 5 trong số nhiều dự án của công ty này đã hoàn thành và tiến hành bàn giao. Chất lượng và tiến độ đều được khách hàng đánh giá tích cực.

Hiện nay, chủ đầu tư này đang triển khai một số dự án tại Vũng Tàu, tập trung vào mảng khách sạn và condotel, trong đó có dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu. Trong dự án này, Trùng Dương – Thái Sơn còn kết hợp với thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu châu Á. Bên cạnh đó là các đối tác có tiếng tăm.

Quy hoạch biệt thự biển The Maris Vũng Tàu khoa học, tiện ích đẳng cấp

Với mật độ xây dựng thấp, 23% và dành nhiều không gian cho tiện ích, cảnh quan, dự án theo nhận định của VNREP là quy hoạch khoa học, phù hợp với xu thế của các dự án nghỉ dưỡng hiện nay. Tiện ích đi kèm cũng rất hiện đại, đẳng cấp. Hình thành hệ thống nghỉ dưỡng đặc sắc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu.

quy mo the maris vung tau
Chính những yếu tố đó đã tạo nên một The Maris Vũng Tàu là đối tượng hấp dẫn cho nhà đầu tư trong thời gian tới.