Đánh giá chất lượng các dự án Novaland

Chủ đầu tư Novaland hiện đang là một trong trong những thương hiệu Việt thuộc top đầu trên thị trường bất động sản nước ta hiện nay. Các dự án của tập đoàn luôn hướng đến việc tạo ra chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Vậy để có thể hiểu rõ hơn về chất lượng các dự án Novaland được tạo ra của tập đoàn Novaland cùng một số dự án đang được chủ đầu tư bàn giao trên thị trường hãy đồng hành cùng SaleReal trong bài viết dưới đây.

Mới đây chủ đầu tư Novaland vừa cho triển khai AquaCity, khách hàng có thể tham khảo bài viết Lê Đình Phong để hiểu rõ hơn về dự án.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video:

Đánh giá chất lượng các dự án Novaland

Một trong những điểm nổi bật mà SaleReal nhận thấy chủ đầu tư Novaland thực hiện rất tốt đó chính là khâu bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả với một đội ngũ chuyên viên trong lĩnh vực sale, marketing giúp cho các dự án Novaland có tốc độ tiêu thụ thường rất nhanh chóng.

Hệ thống tiện ích dịch vụ tại các căn hộ khách sạn Novaland được chủ đầu tư thiết kế và triển khai theo tiêu chuẩn cao cấp tạo ra được một môi trường sống với đầy đủ các tiện ích từ cần thiết đến sang trọng đẳng cấp giúp cho khách hàng có thể được hưởng thụ một căn hộ sống thật sự chất lượng.

Hệ thống an ninh bảo vệ tại các dự án Novaland được thực hiện rất nghiêm ngặt và đảm bảo giúp cho khách hàng có thể thật sự an tâm về sự an toàn của các căn hộ biệt lập này một cách chắc chắn. Cùng với các dịch vụ chăm sóc và bảo hành một cách chuyên nghiệp từ chủ đầu tư đã góp phần giúp cho các dự án Novaland có lượng cầu ngày một tăng cao, các cư dân khi đã lựa chọn các biệt thự Novaland thường rất hài lòng và lượng dân cư muốn dọn ra khi đã sống tại đây là rất ít.

Giá bán của các biệt thự Novaland tuy có cao hơn so với các dự án khác trong cùng phân khu vực và có thể làm cho nhiều khách hàng trở nên lo ngại nhưng bù lại SaleReal nhận thấy các dự án này lại có mức độ gia tăng giá rất tốt qua mỗi năm, đặc biệt là khoảng sau thời điểm bàn giao từ 4-6 tháng sau khi khách hàng sinh sống và có thể cảm nhận được các giá trị chất lượng mà các dự án Novaland mang lại.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng của các căn hộ khách sạn Novaland cũng rất hấp dẫn đặc biệt là dành cho các khách hàng là thành viên nên các chủ đầu tư cá nhân thường có nhiều sự quan tâm đến các dự án này. Và SaleReal nhận thấy, lượng các khách hàng đã đầu tư chọn lựa các dự án Novaland thường tiếp tục quay lại với dự án mới của Novaland là luôn cao.

Các dự án của Novaland đã được bàn giao

can ho novaland

Quý khách hàng có thể tham khảo qua một số dự án của chủ đầu tư Novaland đã được bàn giao trên thị trường để có thể hiểu rõ hơn một cách chính xác về chất lượng thiết kế cũng như bàn giao tại các dự án này. Cụ thể:

Dự án Novaland Quận 2 với các dòng căn hộ chung cư như Lexington Residence; The Sun Avenue; Victoria Village hay Tropic Garden…, cùng với đó là các dòng nhà phố biệt thự như LakeView City…

Ngoài ra tại thị trường Quận 4, các dự án Novaland cũng rất nổi bật như Icon 56, Galaxy 9, River Gate hay SaiGon Royal…

Các thông tin được SaleReal cập nhật trên đây hy vọng đã có thể giúp quý khách hàng nhìn ra những thông tin cần thiết hơn về vấn đề mà quý khách đang quan tâm đến chủ đầu tư Novaland này.