Đánh giá tiềm năng phát triển căn hộ Quận 8

Với điểm yếu lớn nhất tưởng chừng như khó khắc phục là cầu ….đã hơn 10 năm chưa làm được, nhưng năm 2020 dự án cầu này sẽ được tiến hành –> mở ra một lúc rất nhiều các lợi thế cho can ho Quan 8. Theo SaleReal thì lúc này đầu tư, mua dự án Quận 8 có còn kịp, hay đầu tư với mức giá cao? khó cõ căn hộ đẹp. …

Chi tiết thông tin dự án Quận 8 được chia sẻ tại video dưới đây:

Đánh giá tiềm năng phát triển căn hộ Quận 8

-Hạ tầng giao thông xung quanh khu vực Quận 8 đang được chú trọng đầu tư xây dựng cũng như nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Vành Đai Trong, An Dương Vương, cầu Phú Định, Metro số 3A, tuyến xe bus đường sông,…

-Kết nối với các Quận trung tâm thành phố một cách nhanh chóng: nối kết rác gần Quận 1, Quận 7, Quận 5, Quận 6. Quận 10, Quận 4, Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh,…

-Đầu tư về hạ tầng giao thông sẽ kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản khu vực với đa dạng các dòng sản phẩm: chung cư Quận 8, căn hộ Quận 8 giá rẻ, căn hộ cao cấp Quận 8,…có thể nói là giá trị bất động sản sẽ gia tăng không ngừng, tính thanh khoản cao rất hấp dẫn với các nhà đầu tư.

-Quỹ đất đầu tư xây dựng còn nhiều, hệ thống giao thông đường thủy có nhiều tiềm năng sẽ tạo điều kiện lý tưởng để phát triển các khu đô thị lớn và những mô hình khu dân cư cao cấp… hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn như Tập đoàn Vingroup, Novaland, các nhà đầu tư của Nhật Bản,…và cả khách hàng có nhu cầu đầu tư vào bất động sản trong khu vực.

ket noi giao thong du an quan 8

Vị trí dự án căn hộ Quận 8 – Cửa ngõ giao thương hàng hóa giữa Miền Tây – TPHCM

– Phía Bắc giáp với Quận 5 và Quận 6 cùng với ranh giới tự nhiên là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa.

– Phía Đông giáp với Quận 4 và Quận 7 tho đó là ranh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn.

– Phía Tây giáp với Quận Bình Tân.

– Phía Nam giáp với Quận Bình Chánh, ranh giới Sông Ba Đồ.

– Phía Bắc giáp Quận 5 và Quận 6, ranh giới tự nhiên là kênh Tàu Hủ, kênh Ruột Ngựa.

SaleReal hình dùng thì sau 5 năm nữa, khi hoàn thành việc xử lý các khu nhà ven kênh rạch, các địa bàn các Quận 4 và Quận 7 và đặc biệt là Quận 8 sẽ còn có thêm nhiều đột phá mang lại diện mạo mới cho Quận 8 kéo theo các vùng kế cận. Thị trường bất động sản thì Quận 8 chính là “địa chỉ đỏ” cho cả những nhà đầu tư mua căn hộ Quận 8 và cả những người dân có nhu cầu mua căn hộ giá rẻ Quận 8 để an cư.

Nhờ những chủ trương, chính sách chỉnh trang đô thị của Thành phố, việc triển khai hàng loạt dự án hạ tầng giao thông tại khu vực mà Quận 8 đang thu hút được nhiều đại gia địa ốc đến đầu tư.

Đặc biệt hơn nữa là việc có nhiều dự án bất động sản triển khai trên địa bàn với giá bán căn hộ Quận 8 phải chăng sẽ giúp cho người dân bị di dời, giải tỏa có thêm nhiều sự lựa chọn để sớm ổn định cuộc sống góp phần phát triển đô thị.

Công cuộc “tấn công” của những ông lớn bất động sản tại thị trường căn hộ Quận 8

Không để vuột cơ hội này, hàng loạt tên tuổi lớn, các đại gia trong giới địa ốc đã tung ra những dự án lớn để thu hút khách hàng như là chung cư cao cấp Quận 8, bán căn hộ Quận 8,…Nếu như ở thời điểm trước, khu Nam Quận 8 nổi lên với những dự án thuộc phân khúc cao cấp, thì năm 2018 nhiều chung cư tầm trung cũng như khi bán chung cư Quận 8 được các chủ đầu tư ưu ái với mức giá khá tốt.

SaleReal đồng tình với giới đầu tư bất động sản cho rằng, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng trong khu vực, cộng với chính sách cải tạo các khu nhà ở ven kênh rạch đang được quan tâm đầu tư, không lâu khu vực Quận 8 sẽ trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản nói chung và cũng như người mua chung cư Quận 8 để ở, cho thuê.

Đặc biệt, hiện nay với những dự án nhà ở có mặt view sông, hướng sông đang lại đang trở thành là một xu thế được khách hàng ưa chọn. Chính vì vậy mà hầu hết các dự án căn hộ Quận 8, chung cư Quận 8,…đang được các doanh nghiệp địa ốc săn đón.

Có nhiều không các căn hộ Quận 8? Hiện tại trong tay SaleReal là danh sách chung cư Quận 8 với nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tên tuổi lớn trong ngành, nếu như khách hàng quan tâm đến việc kinh doanh bán chung cư Quận 8,quý khách vui lòng liên hệ SaleReal để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.