Danh sách các dự án đã bàn giao của công ty HDTC

HDTC có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với khách hàng và nhà đầu tư Việt, tên tuổi của thương hiệu này gắn liền với những dự án khu dân cư, khu đô thị quy mô cực lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay, theo thông tin mà SaleReal được biết thì tập đoàn cũng bắt đầu tập trung phát triển những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư HDTC, chất lượng bàn giao các dự án HDTC ra sao, hãy cùng tham khảo thông tin chia sẻ qua bài viết bên dưới đây của nhóm chuyên gia SaleReal.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Danh sách các dự án đã bàn giao của công ty HDTC

Được biết đến là một trong những thương hiệu đang nắm giữ nhiều quỹ đất lớn tại TP.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư HDTC tập trung phát triển những dự án khu dân cư quy mô lớn với diện tích cực kỳ ấn tượng từ vài chục đến vài trăm hecta.

Tiêu biểu là khu dân cư An Sương Quận 12 có diện tích 56ha, khu dân cư An Phú – An Khánh Quận 2 có diện tích lên đến 131ha. Đây đều là những dự án gắn liền với tên tuổi và danh tiếng của công ty HDTC.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư HDTC đã bàn giao 5 dự án khu dân cư quy mô lớn và 11 dự án căn hộ chung cư. Như vậy, sau hơn 36 năm phát triển thì công ty HDTC đã thực hiện và hoàn thiện hơn 16 dự án. Trong đó:

Các dự án chung cư mang thương hiệu HDTC đã bàn giao như: chung cư Tô Hiến Thành Quận 10, chung cư Nguyễn Văn Lượng – Gò Vấp, chung cư Bình Đăng Quận 8, chung cư Bình Phú Quận 6, chung cư Bình Trưng Quận 2, chung cư Đông Hưng Quận 12, chung cư Đông Thuận Quận 12, chung cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh, cao ốc văn phòng HDTC, chung cư An Phú Quận 2, chung cư Lô S Hùng Vương Quận 6.

Những dự án khu dân cư đã bàn giao của tập đoàn HDTC có thể kể đến như: khu dân cư Bình Trưng – Quận 2 (quy mô 10ha), khu dân cư Bình Trị Đông – Bình Chánh (quy mô 28ha), khu dân cư An Phú – An Khánh Quận 2 (quy mô 131ha), khu dân cư An Sương Quận 12 (quy mô 65ha), khu dân cư Tân Đức – Thủ Đức (5ha).

khu dan cu an suong

Khách hàng nói gì về chất lượng các dự án của chủ đầu tư HDTC?

Qua các dự án kể trên, SaleReal nhận thấy rằng HDTC luôn làm những gì tốt nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, cùng với đó là một không gian sống tuyệt vời với tiện ích nội khu đầy đủ, mảng xanh thiên nhiên rộng lớn, dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Khách hàng khi dọn về sinh sống tại căn hộ HDTC cũng có những đánh giá và nhận xét rất tích cực về chất lượng sống tại đây, hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ, tiện nghi sống mà chủ đầu tư HDTC mang lại.

Nhờ đó mà hiện nay, HDTC đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng Việt, trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dự án đẳng cấp và ấn tượng nhất.

SaleReal tin chắc rằng trong tương lai, chủ đầu tư HDTC chắc chắn sẽ còn đầu tư và thực hiện nhiều dự án quy mô lớn và đẳng cấp hơn nữa trên khắp cả nước, ngày một nâng cao danh tiếng và vị thế của mình.