Đất nền Hòa Xuân nằm ở đâu?

Khu đô thị Hòa Xuân là một trong những dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách hàng.

Vậy khả năng đầu tư vào dự án Đà Nẵng có tốt hay không và đất dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có đem lại nhiều lợi nhuận cho các chủ đầu tư cũng như lợi ích cho các quý khách hàng sinh sống tại đây hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng PiRealtor đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin dự án đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Đất nền Hòa Xuân nằm ở đâu?

Khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân nằm tại phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án của chủ đầu tư SủnGoup gồm khu đô thị sinh Thái Hòa Xuân 450 hecta, khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương 150 hecta và khu đô thị Nam Hòa Xuân – tức Khu đô thị ven sông Hòa Quý Đồng Nò 509 hecta.

Như vậy quy mô của dự án gồm 3 đảo tự nhiên được bao bọc bởi Sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và sông Hàn. Tổng diện tích của dự án là 800 hecta với đơn vị thiết kế là đơn vị Sala uy tín đến việc Singapore. Loại hình của dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là đất nền, nhà thổ và các shophouse. Nói về tính pháp lý của dự án, bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có sổ đỏ hơn 60%.

vi tri hoa xuan da nang

Tiềm năng khu đô thị Hòa Xuân trong tương lai

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư chú ý tới. Với những tiềm năng của dự án trong tương lai, dự án Hòa Xuân Đà Nẵng nằm tại một vị trí đắc địa của dự án, có sông, có núi, gần sân bay và gần biển. Điều này tạo sự thoải mái cho các quý thư dân khi tận hưởng các tiện ích.

Cư dân đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng di chuyển tới khu làm việc của mình và sông cũng nằm ngay ngã ba sông Hàn, Sông Cổ Cò, Sông Cẩm Lệ mang tới sự hài hòa giữa phong cảnh núi tạo nên tính tính phong thủy rất tốt. Đối với các quý cư dân kinh doanh làm ăn sẽ mang tới sự thuận lợi trong công việc của họ.

Từ dự án Hoàng Sơn, cư dân dự án Hòa Xuân Sun Group có thể di chuyển tới sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách biển 3 km, trung tâm thành phố Đà Nẵng 5 km. Ngoài ra còn có thể di chuyển với các làng đại học, khu du lịch Ngũ Hành Sơn, các bãi tắm cách sân bay cách trung tâm thành phố Đà Nẵng dưới 5km. Trong tương lai, khi Đà Nẵng phát triển nền kinh tế xã hội – 1 trong những thành phố du lịch mang tới sự phát triển về kinh tế xã hội, đẩy mạnh giá trị bất động sản của các dự án đất nền dự án Hòa Xuân.

Và mang tới cho các quý dân càng nhiều những tiện ích ngoài khu. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, việc đầu tư vào các dự án tại khu sinh thái Hòa Xuân là một việc làm vô cùng đúng đắn. Và chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cả cho cư dân và các chủ đầu tư.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án dự án đất nền đà nẵng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ PiRealtor để biết thêm chi tiết và lựa chọn được 1 đối tượng đầu tư đúng đắn nhất.