Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đất nền lý tưởng tầm nhìn thoáng

Với những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì bien hoa new city chính là 1 sự chọn lọc tuyệt vời bởi những nhân tố về vị trí, tiện ích, cảnh quan xanh… sẽ làm nên cho quý khách hàng những giá trị sống vượt trội, 1 cuộc sống vẹn toàn và xứng tầm đẳng cấp. Nhưng với những quý khách hàng có nhu cầu sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành nên đầu tư Đất nền như thế nào? những phân tích chuyên sâu nhất về dự án sẽ đưa lại cho NĐT một biện pháp nhìn chính xác và khách quan nhất về sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

Biên Hòa New City

Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đất nền lý tưởng

Là dự án được xây dựng với những biệt thự và nhà phố hiện đại, dự án không chỉ trở thành sự chọn lọc của nhiề quý khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa Việt Nam cũng sẽ chọn khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh là điểm dừng chân. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều Cty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc lưu thông thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể tản bộ đến Cty hằng ngày thì Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành chính là 1 chọn lọc sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án không chỉ gây sốt với những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở mãi mãi mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía Đông Đồng Nai. Từ địa điểm các biệt thự và nhà phố, quý cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành sẽ được ngắm toàn cảnh môi trường xung quanh đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa hết sức tân tiến và thân thiện.

Với quy mô xây dựng khá lớn, các biệt thự và nhà phố trong bien hoa new city phù hợp với quý khách hàng là gia đình hơn với các quý khách hàng cá nhân. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành được đầu tư với nhiều tiện ích phong phú phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong KĐT để chắc chắn mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng thuận lợi nhất. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án đất nền nhà phố. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành vốn được các quý khách hàng phân tích cao.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tầm nhìn thoáng

Trên tổng diện tích lên tới 118.95 ha của Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và nhà phố với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Tất cả các biệt thự và nhà phố dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 90m2 đến 324 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Nghiên cứu thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/tuoi-thin-hop-huong-nao/

Tiện ích này còn đáp ứng và trợ giúp để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những quý khách hàng đẳng cấp thì việc chọn lọc sống và được tôn vinh tại Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành chính là điều mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mong muốn. Với việc sở hữu vị trí vàng ,không gian sống trong lành thoáng khí được trang bị đầy đủ các chuỗi tiện ích tuyệt vời ngay bên trong dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư đợi mong Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành sẽ mang lại cho bạn 1 nơi sống lí tưởng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: saigon royal