Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh xu hướng của giới siêu giàu

Là một dự án bất động sản lớn của chủ đầu tư BIM Group mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh sẽ là một điểm sáng đáng để ý trên thị trường bất động sản, một dự án bất động sản đảm bảo cho quý khách cả về lợi ích và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Harbor Bay

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: Thanh Long Bay Phan Thiết Lagi

Dự án đất nền Harbor Bay BIM Group bảng giá cập nhật

Trong những năm gần đây khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hạ Long đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Hạ Long. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Quảng Ninh trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Hạ Long về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng này. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hạ Long, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh chính là dự án bất động sản Đất nền cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều quý khách yêu thích.

dự án đất nền Harbor Bay BIM Group thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thỏa sức vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Đặc biệt, Du an Harbor Bay BIM Group Banggiachudautu.vn được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh sống văn minh

Các căn nhà phố và biệt thự trong dự án đất nền Harbor Bay Quảng Ninh đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Quốc lộ 18A qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, uông Bí tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Không chỉ đem đến không gian hoàn hảo sau mỗi ngày bộn bề của cuộc sống cho gia chủ, Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà hiện đại và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là một người yêu thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng vô cùng tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi bức ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của một người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-seamall-binh-chau/

Khi “Đầu tư Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Hạ Long ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một bí quyết sinh lời khôn ngoan. Chưa hết, đây còn là khu vực có hạ tầng cơ sở cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh , quý khách có thể yên tâm về một cuộc sống hàng ngày đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hàng ngày và mang đến cho quý khách một cuộc sống hàng ngày toàn vẹn hơn hẳn.

Tham khảo bởi: canhosaigonroyalquan4.net