Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 đất nền chuẩn Nhật Bản

Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu CĐT uy tín, tiện ích cao cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ dự án đất nền Phúc An City 2 Bến Cát là một trong những yếu tố được nhà đầu tư, khách hàng đặc trưng quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ tin tức chi tiết tới khách hàng nhằm làm hài lòng phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư vượt bậc trong năm 2019.

Phúc An City 2

Nhà mẫu Tân Phước Khánh Village Tập Đoàn Thái Bình

Dự án đất nền Phúc An City 2 Bình Dương phù hợp tài chính

dự án khu biệt thự Phúc An City 2 Tập Đoàn Trần Anh được xây dựng là một quần thể các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với quy mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 khách hàng sẽ được sống tại vị trí chiến lược nhất Cửa ngõ phía Đất nền sổ đỏ Bình Dương . Từ vị trí đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 Bến Cát chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em khách hàng được học trong các trường tốt nhất Bình Dương . Với lưu thông giao thông, cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 còn thuận lợi lưu thông đến các tuyến đường quan trọng tại Bình Dương : Bến Cát – Bình Dương dẫn vào trung tâm Quận 9, Đồng Nai, Bình Thạnh, Thử Đức …và các tỉnh thành cạnh Bình Dương .

dự án đất nền Phúc An City 2 Bến Cát được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 30 ha. Được CĐT Trần Anh đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden chờ mong sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 30 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 40% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một cuộc sống hàng ngày xuất sắc mà bất khi khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu đô thị cao cấp dự án khu biệt thự Phúc An City 2 Tập Đoàn Trần Anh chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào

Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 sống trong lành

đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 Bến Cát là quần thể gồm 30 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 1.600 nền đất và hơn 300 căn nhà phố. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với đất nền từ 5×15, 5×20 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/oyster-ganh-hao/

Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 đã được CĐT Trần Anh dự định và rục rịch mở bán chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án đất nền nhà phố cùng sự ủng hộ, chờ mong và đồng ý của khách hàng, đây sẽ là dự án đất nền nhà phố thành công, đem lại một sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hàng ngày toàn diện, cuộc sống hàng ngày phát triển vĩnh viễn cho cả tương lai và thế hệ mai sau một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 15tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Trích dẫn: can ho saigon royal