Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh di chuyển thuận tiện sống nhộp nhịp

khu dự án Vinh Riverside Nghệ An đang trở nên tâm điểm chú ý của các NĐT và truyền thông, dự án đất nền đợi mong sẽ mang đến nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như một biểu tượng mới nơi phía Miền Trung Nghệ An.

Vinh Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Bán Soho Residence

Vinh Riverside di chuyển thuận tiện

dự án Nghệ An sở hữu vị trí “vàng” trên trục TP Vinh, tỉnh Nghệ An, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Nghệ An , Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh sở hữu ưu điểm nổi bật ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án đất nền của chủ đầu tư Dự án đầu tay. Cùng với việc Nghệ An được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Nghệ An, “mảnh đất vàng phía Miền Trung Nghệ An” nhanh chóng trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được tích hợp ngay bên trong dự án đất nền với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm thương mại nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là một hệ thống tiện ích tuyệt vời trong một không gian lí tưởng không thể tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án đất nền được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của dự án Nghệ An Nghệ An cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh sống nhộp nhịp

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân nhà phố Vinh Riverside Nghệ An sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/cosmo-city-2/

Với vị trí kim cương tại phía Miền Trung thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích hết sức cao cấp của mình, Đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Riverside Thành Phố Vinh được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Miền Trung. Một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư lâu dài cho mai sau. Với định vị sản phẩm ở phân khúc bất động sản hạng sang, kiên định phương châm đam mê hoàn hảo, Công Ty CP Sài Gòn Trung Đông Vinh luôn đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian, góp phần tạo nên diện mạo mới về kiến trúc, xây dựng cho Nghệ An và mang đến cho cư dân những Đất nền đẳng cấp, tiện nghi, đáng giá.

Thông tin tại: dự án saigon royal